Xót xa chia sẻ của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời

91

Cách đây chưa lâu, bà Kim Loan từng xuất hiện trong một chương trình có sự góp mặt của con trai – danh ca Ngọc Sơn và chia sẻ đầy xúc động.

Thông tin mẹ danh ca Ngọc Sơn đột ngột qua đời khiến nhiều khán giả bàng hoàng. Chia sẻ với SAOstar vào sáng 12/7, đại diện Ngọc Sơn xác nhận bà Kim Loan – mẹ nam ca sĩ đã từ trần tại Bà Rịa Vũng Tàu do tuổi già sức yếu vào chiều 11/7, hưởng thọ 78 tuổi.

Được biết, mẹ Ngọc Sơn mất khi gia đình nam ca sĩ đang phải cách li phòng dịch. Vì lẽ đó, nam danh ca không thể chịu tang mẹ lúc bà qua đời.

Xót xa chia sẻ của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời

Trước khi mất, mẹ Ngọc Sơn từng mắc khá nhiều bệnh, nam ca sĩ đã không ngần ngại chi tiền khủng để chữa trị cho mẹ. Những năm gần đây, sức khỏe mẹ Ngọc Sơn dần hồi phục. Cách đây chưa lâu, bà Kim Loan từng xuất hiện trong một số chương trình có sự góp mặt của con trai.

Xót xa chia sẻ của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời - 1

Cách đây chưa lâu, trong một talkshow thăm nhà ca sĩ Ngọc Sơn, bà Kim Loan đã xúc động nói về người con hiếu thảo luôn hết lòng vì bố mẹ, gia đình. Bà nói: “Trong gia đình có 4 người con, nhưng Ngọc Sơn là giống mẹ nhất, từ cách ăn uống, sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đình đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. 

Tôi thương Ngọc Sơn lắm, nhưng chẳng biết làm thế nào được vì chuyện vợ chồng, con cái là duyên số. Tôi thấy tội nghiệp nó quá, không vợ không con, nếu cha mẹ mất hết đi thì không biết nó sống như thế nào, rồi thân xác không có chỗ chôn, phải đi hiến xác. Tôi khóc hoài, nghĩ mà buồn lắm.

Tôi biết Ngọc Sơn làm như vậy là tốt nhưng vẫn thương con lắm. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. Không biết tới lúc đó có ai chăm sóc nó không.

Tôi sống đến tuổi này, cuộc sống cũng đầy đủ nên chẳng có thú vui nào ngoài thương con. Vì vậy, tôi chỉ biết giữ tiền, mua nhà cho các con thôi”. 

Xót xa chia sẻ của mẹ danh ca Ngọc Sơn trước khi qua đời - 2

Được biết, danh ca Ngọc Sơn là người con được bà Kim Loan hết lòng yêu thương và ủng hộ theo đuổi sự nghiệp ca hát. Vì lẽ đó, nam ca sĩ luôn biết ơn và tri ân mẹ của anh. Ngọc Sơn khẳng định những thành công anh có hôm nay đều do mẹ ban tặng. Do đó, khi mẹ mắc bệnh nặng, Ngọc Sơn không ngần ngại chi tiền để trang trải viện phí đắt đỏ hơn 10.000 USD/ngày suốt 6 tháng. 

“Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi…”, Ngọc Sơn từng chia sẻ.

Theo Quang Hùng (Saostar.vn)

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/xot-xa-chia-se-cua-me-danh-ca-ngoc-son-truoc-khi-qua-doi-202107121341497369.html