“Vợ chưa công khai” tiết lộ Hoài Linh đau đớn gánh chịu, sẽ gặp bà chủ Đại Nam giãi bày

161

Nữ ca sĩ Hà My tiết lộ lý do Hoài Linh không lên tiếng khi liên tục bị bà chủ Đại Nam “tố”.

Suốt những ngày qua, danh hài Hoài Linh bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – bà chủ khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) liên tục nhắc tên trong các clip livestream trên mạng xã hội. Theo bà Hằng, Hoài Linh từng gặp Võ Hoàng Yên để chữa bệnh nhưng khi thấy vợ chồng bà lên tiếng tố cáo vị lương y này mà Hoài Linh không lên tiếng. Bà cho rằng dù Võ Hoàng Yên có chữa được khỏi bệnh cho Hoài Linh hay không thì nam danh hài cũng nên lên tiếng, vì đó là trách nhiệm của người nghệ sĩ với sức khoẻ cộng đồng. “Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Vì vậy dù đúng hay sai, chỉ cần Hoài Linh lên tiếng trước công chúng là đủ”, bà Hằng nói.

“Vợ chưa công khai" tiết lộ Hoài Linh đau đớn gánh chịu, sẽ gặp bà chủ Đại Nam giãi bày - 1
Bà Hằng liên tục “tố” danh hài Hoài Linh

Trước những lời lẽ thách thức, chỉ trích của bà Hằng, Hoài Linh vẫn hoàn toàn im lặng. Nhưng chính sự im lặng của nam danh hài càng khiến bà chủ Đại Nam thêm tức tối, ngày càng đưa ra rất nhiều chuyện riêng tư của Hoài Linh nhằm đả kích anh.

Mới đây, ca sĩ Hà My tự nhận mình là “vợ chưa công khai của Hoài Linh”. Cô chia sẻ bản thân sẽ lấy hết can đảm để lên tiếng thay cho “chồng” dù cho anh có giận hay từ mặt cô.

“Anh người mà em vẫn thường gọi là chồng, có nhìn em bằng ánh mắt tức giận hết cuộc đời này thì em vẫn chấp nhận. Em quyết định nói ra những điều anh tâm sự trực tiếp với em trong những ngày qua, anh phải đau buồn gánh chịu âm thầm khi mỗi ngày bị mọi người nói nặng. Thà em một lần mạnh dạn lên tiếng vì câu nói của anh: “Anh không lên tiếng không phải vì anh sai, sẽ có ngày anh cũng gặp chị Phương Hằng để bày giải”.

“Dù anh có còn xem em là vợ nữa hay không như anh đã từng kêu trong suốt thời gian âm thầm không công khai chuyện tình cảm, hoặc em có bị đánh sập Facebook đi nữa, em vẫn tôn trọng và ủng hộ việc làm của chị Hằng. Anh muốn biết em sẽ nói gì thì trưa mai anh hãy vào nghe em nói anh nhé, người vợ chưa được công khai của anh Hoài Linh”, Hà My nhắn nhủ Hoài Linh.

“Vợ chưa công khai" tiết lộ Hoài Linh đau đớn gánh chịu, sẽ gặp bà chủ Đại Nam giãi bày - 3
Hà My và Hoài Linh

Tuy nhiên, đến hiện tại Hà My vẫn chưa livestream chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cho biết: “Bây giờ có người chơi trò bẩn nha quý vị, nếu My không phát được trực tiếp được thì My sẽ quay clip đăng lên sau, mong mọi người thông cảm. Vì My vô trực tiếp bên Facebook báo rằng có người đã truy cập và lạm dụng bài đăng. Quý vị cứ yên tâm, rồi cái gì thật vẫn là thật, My sẽ quay clip và nhờ người đăng tin”.

Năm 2017, Hà My tham gia gameshow “Tình Bolero hoan ca”, và gây xôn xao dư luận khi tiết lộ nghệ sĩ Hoài Linh từng theo đuổi cô ngay cả khi anh đã có vợ ở Mỹ.

Hiện tại, Hà My cho biết cô vẫn còn rất yêu Hoài Linh. “Quan trọng là anh có chấp nhận hay không, vì chuyện tình đó đã quá lâu, hơn 20 năm rồi”, cô nói với chúng tôi.

Nữ ca sĩ khẳng định cô không cố tình tiết lộ chuyện đã qua để gây chú ý mà là vô tình, hoàn toàn không sắp đặt. “Tôi chỉ chia sẻ theo cảm xúc và sự thật. Vả lại, anh Linh cho phép nên tôi mới dám chia sẻ chứ”, Hà My bộc bạch.

“Vợ chưa công khai" tiết lộ Hoài Linh đau đớn gánh chịu, sẽ gặp bà chủ Đại Nam giãi bày - 4
Hà My tuyên bố sẽ lên tiếng thay Hoài Linh

Hà My sinh năm 1978. Cậu ruột của cô là danh ca Thái Châu, và cha mẹ là cặp nghệ sĩ Tấn Đạt – Kim Hà. Nhờ xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Hà My sớm có cơ hội tiếp xúc với âm nhạc, nổi tiếng khi 16 tuổi, sau khi thu âm ca khúc “Hoa mười giờ”.

Song thời kỳ đỉnh cao nghệ thuật của Hà My kéo dài không lâu. Nữ ca sĩ tâm sự nhiều sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ khiến cô đánh mất sự nghiệp.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/vo-chua-cong-khai-tiet-lo-hoai-linh-dau-don-ganh-chiu-se-gap-ba-chu-dai-nam-giai-bay-50202117511345741.htm