Việt Hương chính thức thông báo việc lo tang lễ cho Phi Nhung sau khi cô qua đời

45

Việt Hương là người duy nhất được con gái ruột của Phi Nhung ủy quyền để lo mọi việc ở Việt Nam.

Trưa ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) sau hơi 1 tháng điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Sự ra đi của giọng ca “Bông điên điển” đã để lại nỗi bàng hoàng và niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả.

Việt Hương chính thức thông báo việc lo tang lễ cho Phi Nhung sau khi cô qua đời
Thông tin Phi Nhung ra đi mãi mãi đang khiến cả showbiz bàng hoàng

Được Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung ủy quyền để lo mọi việc cho nữ ca sĩ tại Việt Nam, NS Việt Hương vừa ra thông báo liên quan tới việc sẽ cùng gia đình Phi Nhung chuẩn bị hậu sự cho nữ ca sĩ.

Cô viết: “Việt Hương kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên cùng khán giả thân thương:

Ca sĩ Phạm Phi Nhung (Pháp danh Tịnh Bình) đã ra đi vào lúc 12g15 ngày 28/09/2021 (nhằm ngày 22 tháng 08 năm Tân Sửu) tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung.

Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.

Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo.

Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung. Trân trọng kính báo!”.

Việt Hương chính thức thông báo việc lo tang lễ cho Phi Nhung sau khi cô qua đời - 1
Việt Hương thông báo về tang lễ của Phi Nhung tại Việt Nam

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 (TP.HCM) để điều trị từ ngày 19/8. Sau đó, do tình hình không được cải thiện, bệnh tình của Phi Nhung chuyển biến nặng, cô nhanh chóng được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Từ đó đến nay, cô liên tục lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

HH (Nguoiduatin.vn)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/viet-huong-chinh-thuc-thong-bao-viec-lo-tang-le-cho-phi-nhung-sau-khi-co-qua-doi-tintuc787547