Vi Tiểu Bảo – Trương Vệ Kiện gặp lại vợ yêu sau 500 ngày xa cách

278

Trương Vệ Kiện giờ đây mới có cơ hội trùng phùng với bà xã sau hơn 500 ngày xa cách.

Theo truyền thông Hoa ngữ, tối ngày 10/3, nam diễn viên Trương Vệ Kiện chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bà xã cùng dòng caption: “Một người đã phải tuân thủ thời gian cách ly 21 ngày tại Quảng Đông, để được gặp lại một người sau 515 ngày xa cách”.

Netizen xứ Trung đều “choáng nhẹ” trước bài đăng này của tài tử họ Trương.  Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền tin đồn Trương Vệ Kiện hiện đang chăm sóc mẹ và đã ly thân với Trương Tây, họ đã không còn ở bên nhau suốt 1 năm rồi.

Tuy cặp đôi Lộc đỉnh ký không lên tiếng về tin đồn này nhưng rõ ràng là trong suốt một khoảng thời gian dài họ đã không còn chung khung hình và thể hiện tình cảm ngọt ngào như trước đây nữa.

Trương Vệ Kiện vỡ oà gặp lại bà xã sau 515 ngày xa nhau, món quà 900 tỷ chỉ để vợ cảm thấy... an toàn mới gây choáng - Ảnh 1.
Trương Vệ Kiện chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên vợ.

Nguồn tin cho hay, vì ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như công việc kín mít mà Trương Tây định cư tại Bắc Kinh. Cô không có ý định trở về Hong Kong sinh sống, trong khi đó mẹ của nam diễn viên cần người chăm sóc, đỡ đần vì bà đã 83 tuổi nên Trương Vệ Kiện đã quyết định dành thời gian bên mẹ.

Trước đây, mẹ của Trương Vệ Kiện từng rơi vào trạng thái hôn mê sau tai nạn đuối nước, giờ đây sức khoẻ của bà yếu hơn trước rất nhiều. 

Trương Vệ Kiện tặng vợ gần 900 tỷ đồng

Tuy nhiên, để bà xã không buồn lòng với cuộc sống cách xa nhau. Trương Vệ Kiện sẵn sàng vung số tiền 300 triệu đô la Hong Kong (khoảng 891 tỷ đồng) để mua một vài dự án bất động sản tặng vợ, mục đích là để cho bà xã “có cảm giác an toàn”. Netizen sửng sốt trước thông tin này và đồng loạt lên tiếng, ngả mũ bái phục tình yêu của Trương Vệ Kiện dành cho vợ.

Trương Vệ Kiện vỡ oà gặp lại bà xã sau 515 ngày xa nhau, món quà 900 tỷ chỉ để vợ cảm thấy... an toàn mới gây choáng - Ảnh 4.
Trương Vệ Kiện tặng quà khủng cho vợ.

Trương Vệ Kiện gặp Trương Tây khi cả hai cùng quay chung một bộ phim vào năm 1997, sau đó họ đã “phim giả tình thật” và trở thành một cặp đôi trong showbiz. Dù cuộc sống có gặp nhiều khó khăn nhưng Trương Vệ Kiện và Trương Tây đều cùng nhau vượt qua, họ cũng bên nhau hơn 20 năm mà không có con cái. Dù không có con nhưng Trương Vệ Kiện và Trương Tây khiến cho người hâm mộ cảm phục về mối tình sắt son, mặn nồng. 

Trương Tây từng có thời gian rơi và trầm cảm sau khi sảy thai 2 lần , điều ấy khiến cho Trương Vệ Kiện thương xót vợ hơn bao giờ hết. Cặp đôi quyết định không sinh con, cùng nhau chung sống và tận hưởng hạnh phúc của hai người.

Đinh Đang (Theo Dân Việt)