Vì sao các thiên thần nội y chia tay Victoria’s Secret?

198

Miranda Kerr, Tyra Banks quyết định chia tay công việc giúp họ nổi tiếng và kiếm bộn tiền để tập trung cho lĩnh vực khác.

thien than Victoria's Secret anh 1
Tyra Banks rời sàn diễn để tập trung làm người dẫn chương trình, phát triển show truyền hình thực tế America’s Next Top Model. Thông qua America’s Next Top Model, Tyra Banks thúc đẩy sự trao quyền cho những cô gái không phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp thông thường. Ảnh: People.
thien than Victoria's Secret anh 2

Năm 2010, Heidi Klum chia tay thương hiệu nội y. Cô rời đi khi Victoria’s Secret bước vào thời kỳ hoàng kim. “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với họ. Tôi làm việc ở công ty hơn 14 năm nhưng đến lúc tôi phải tiếp tục những công việc của riêng mình”. Ảnh: Getty.

thien than Victoria's Secret anh 3

Gisele Bündchen giữ kín lý do từ giã đôi cánh thiên thần đến khi xuất bản sách nói về cuộc sống của cô. Nữ người mẫu viết: “Trong vài năm đầu, tôi vẫn thoải mái làm người mẫu nội y. Thời gian trôi qua, tôi ngày càng cảm thấy khó chịu khi chụp ảnh, đi catwalk với bikini hay đồ lót”. Ảnh: People.

thien than Victoria's Secret anh 4

Năm 2013, Miranda Kerr vướng tin đồn về thái độ khi ngừng làm việc cho Victoria’ Secret. Tuy nhiên, nữ người mẫu bác bỏ thông tin này. Kerr nói rằng cô là người đưa ra quyết định rời khỏi thương hiệu nội y. “Tôi làm người mẫu từ năm 13 tuổi. Tôi đang bước vào giai đoạn mới trong cuộc đời. Tôi đã cảm thấy như vậy từ lúc sinh con trai. Sau khi làm mẹ, tôi nhận ra mình cần ưu tiên thời gian cho gia đình”, người đẹp chia sẻ. Ảnh: Getty.

thien than Victoria's Secret anh 5
Từ năm 2014, Doutzen Kroes rút lui khỏi các show diễn thời trang nội y. Chân dài ngưới Đức nói với Vogue: “Victoria’s Secret đã cho tôi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi phải tiếp tục làm những điều khác biệt”. Ảnh: Models.
thien than Victoria's Secret anh 6
Rosie Huntington-Whiteley từng tiết lộ trong chương trình Girlboss Radio: “Tôi biết nghề người mẫu có thời hạn rất ngắn. Một trong những người đại diện đầu tiên khuyên tôi nên tiết kiệm tiền vì sẽ hoàn thành mọi thứ ở tuổi 27”. Nữ người mẫu nghĩ rằng có thể tránh được điều này nếu xây dựng thứ gì đó cho riêng mình. Đây là lý do Huntington-Whiteley rời hãng nội y vào năm 2015 và khởi nghiệp kinh doanh. Ảnh: Getty.
thien than Victoria's Secret anh 7
Karlie Kloss chia sẻ lý do ngừng làm việc cho thương hiệu nội y trên tạp chí Vogue Anh: “Tôi không cảm thấy đó là hình ảnh thật sự phản ánh con người tôi và thông điệp tôi muốn gửi đến phụ nữ trẻ trên thế giới”. Mặt khác, Kloss chia tay đôi cánh thiên thần để tập trung cho việc học tập, nghiên cứu về nữ quyền tại trường Gallatin thuộc Đại học New York, Mỹ. Ảnh: InStyle.
thien than Victoria's Secret anh 8
Năm 2017, Alessandra Ambrosio tuyên bố ngừng công việc người mẫu nội y trên trang cá nhân. “Không từ ngữ nào có thể diễn tả sự biết ơn của tôi dành cho thương hiệu. Tôi rất tự hào khi trở thành một phần của Victoria’s Secret”. Rời khỏi hãng nội y, Ambrosio lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và kinh doanh đồ tắm. Ảnh: British Vogue.
thien than Victoria's Secret anh 9
Adriana Lima khép lại hành trình gần 2 thập kỷ tại Victoria’s Secret ở show diễn năm 2018. Chia tay đôi cánh thiên thần, Lima chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực khác. “Tôi muốn giúp đỡ phụ nữ, kết nối các dự án khác nhau để hỗ trợ phụ nữ trên toàn cầu”, chân dài gốc Brazil nhấn mạnh. Ảnh: Harper’s Bazaar.

Tiến Võ (Theo Zingnews)

Nguồn: https://zingnews.vn/vi-sao-cac-thien-than-noi-y-chia-tay-victoria-s-secret-post1221418.html