Từng chê Chi Pu không phải ca sĩ, Văn Mai Hương bị hỏi khó thích Chi Pu hay Phí Phương Anh và câu trả lời gây bất ngờ

229

Khán giả bất ngờ khi Văn Mai Hương không tránh né việc nhắc đến sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu.

Mới đây, Văn Mai Hương đã trở thành khách mời trong một chương trình talkshow và gây chú ý khi trả lời câu hỏi nhắc đến Chi Pu và Phí Phương Anh.

Từng chê Chi Pu không phải ca sĩ, Văn Mai Hương bị hỏi khó thích Chi Pu hay Phí Phương Anh và câu trả lời gây bất ngờ

Cụ thể, chương trình đã cho Văn Mai Hương một lá phiếu với câu hỏi: “Nếu được mời đi dự đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh vào cùng một lúc, bạn sẽ tham dự của ai?“. Cứ ngỡ với câu hỏi khá nhạy cảm này, Văn Mai Hương sẽ bỏ qua và từ chối trả lời nhưng cô gây bất ngờ khi nhanh chóng đưa ra đáp án mà không cần do dự quá nhiều.

Từng chê Chi Pu không phải ca sĩ, Văn Mai Hương bị hỏi khó thích Chi Pu hay Phí Phương Anh và câu trả lời gây bất ngờ - 1

Dù bị đặt vào thế khó nhưng Văn Mai Hương lại đưa ra câu trả lời mà cư dân mạng phải gật gù: “Nói công bằng thì Văn Mai Hương cũng thích Chi Pu hơn, nhỉnh nhỉnh hơn một chút. Tại vì MV của Chi Pu đẹp mà, lại còn có sự đầu tư hoành tráng. Nên chắc chắn đêm nhạc của Chi Pu cũng sẽ hoành tráng đấy.”

Từng chê Chi Pu không phải ca sĩ, Văn Mai Hương bị hỏi khó thích Chi Pu hay Phí Phương Anh và câu trả lời gây bất ngờ - 2

Chia sẻ này của Văn Mai Hương khiến nhiều người nhớ lại màn nhận xét trước đây của cô dành cho Chi Pu. Cụ thể, Văn Mai Hương từng thẳng thắng nói về một màn hát live của Chi Pu “như một trò đùa”. Thậm chí, dưới phần bình luận, Văn Mai Hương còn nhấn mạnh lại phát ngôn gây tranh cãi của Chi Pu: “Đất nước này, ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ – một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi”.

Từng chê Chi Pu không phải ca sĩ, Văn Mai Hương bị hỏi khó thích Chi Pu hay Phí Phương Anh và câu trả lời gây bất ngờ - 3

Gia nhập Vpop đã khá lâu nhưng đến nay giọng hát live của Chi Pu vẫn gây nhiều tranh cãi. Cô bị chê giọng hát yếu, hụt hơi, chênh phô, thậm chí chệch nốt. Tuy nhiên, khi Phí Phương Anh ra mắt liên tiếp 2 sản phẩm âm nhạc và bị dân mạng coi là thảm họa thì nhiều người bất ngờ để lại bình luận xin lỗi Chi Pu vì cho rằng ít nhất các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu cũng bắt tai, có nội dung ý nghĩa hơn hẳn Phí Phương Anh.

Chưa kể, Chi Pu sẵn sàng chi tiền tỷ cho những sản phẩm âm nhạc của mình, đầu tư bài bản nghiêm túc. Về phía Quán quân The Face, nhiều người chỉ trích cô nàng ra MV như cho có nhằm hâm nóng tên tuổi.

TH (Nguoiduatin.vn)

Link gốc: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tung-che-chi-pu-khong-phai-ca-si-van-mai-huong-bi-hoi-kho-thich-chi-pu-hay-phi-phuong-anh-va-cau-tra-loi-gay-bat-ngo-tintuc749352