Tự nhận là “nữ hoàng cơ hội”, Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm xuyên thấu lộ nội y

171

Tự nhận là “nữ hoàng cơ hội”, Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm xuyên thấu lộ nội y.

Danh xưng “ngọc nữ màn ảnh Việt” thường được dành cho Ninh Dương Lan Ngọc bởi hình tượng trong sáng và “sạch”, không scandal trong showbiz. Không chỉ là gương mặt xinh đẹp với tài năng diễn xuất, Lan Ngọc còn là một ngôi sao giải trí năng động khi tích cực tham gia vào các game show. Cô có mặt trong nhiều show ăn khách trên truyền hình, từ 7 nụ cười xuân tới Quý ông đại chiến, Chị em chúng mình, Chạy đi chờ chi…

Gần đây nhất, khi xác nhận tham gia Chạy đi chờ chi – Running Man Việt Nam mùa hai, Ninh Dương Lan Ngọc không ngại thừa nhận bản thân là “nữ hoàng cơ hội”. Trong clip trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên đã chia sẻ cụ thể lý do về biệt danh này.

Tự nhận là "nữ hoàng cơ hội", Ninh Dương Lan Ngọc diện đầm xuyên thấu lộ nội y - 1
Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc khi nhận được thư mời tham gia Running Man mùa 2

Chiến thuật của cô nàng “nữ hoàng cơ hội” là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các cast nam đã cảnh giác, đề phòng hơn, không còn nhường nhịn cô như trước nữa. Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng “tự lượng sức mình” khi cho rằng: “Mặc dù lớn thêm 1 tuổi nhưng cái đầu Ngọc vẫn vậy”, nên tiêu chí tham gia Running Man của nữ diễn viên là: “Có bao nhiêu chơi bấy nhiêu”. Khi được hỏi muốn bắt cặp với ai, Ninh Dương Lan Ngọc đặt nhiều niềm tin vào những gương mặt mới. Không chỉ là “trai xinh, gái đẹp”, Ninh Dương Lan Ngọc tin rằng các cast mới sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc, thêm 3 thành viên khác xác nhận tham gia Running Man mùa 2, gồm Trường Giang, Karik, Jun Phạm.

Ngay sau khi xác nhận việc góp mặt trong Running Man mùa 2, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục “thiêu đốt” mọi ánh nhìn với bức hình khoe vóc dáng hoàn hảo trong bộ đầm xuyên thấu lộ nội y.

Người đẹp khoe dáng với đầm xuyên thấu

Đường cong quyến rũ được khoe khéo qua làn vải mềm, bó sát cơ thể. Người đẹp còn tôn được vòng một gợi cảm lấp ló sau lớp vải mỏng. Cư dân mạng còn được nữ diễn viên hỏi thăm về tình hình nghỉ lễ. Đáp lại, fan chúc cô nàng giữ gìn sức khỏe và tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch.

Theo Chi An (Dân Việt)

Link gốc:http://danviet.vn/tu-nhan-la-nu-hoang-co-hoi-ninh-duong-lan-ngoc-dien-dam-xuyen-thau-lo-noi-y-5020213595641291.htm