Trường Giang phải tạm xa vợ con, về quê làm phụ hồ đến đen nhẻm

60

Trường Giang, Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về cuộc sống hiện tại giữa mùa dịch.

Mới đây, chương trình “Nhanh như chớp” phiên bản đặc biệt ghi hình trong mùa dịch đã phát sóng và thu hút sự chú ý của dư luận. Để phòng dịch, chương trình quay mà không có khán giả, chỉ có MC Trường Giang và hai người chơi là Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như.

Trường Giang phải tạm xa vợ con, về quê làm phụ hồ đến đen nhẻm - 1
Trường Giang làm MC “Nhanh như chớp” phiên bản đặc biệt 

Mở đầu video, MC Trường Giang chia sẻ rằng thời gian này cả nước đang chung tay vượt qua đại dịch. Giới nghệ sĩ cũng tuân thủ quy định không tụ tập đông người, hạn chế ra đường, liên tục khai báo y tế online. Tuy nhiên, vì trách nhiệm của người nghệ sĩ là mang đến tiếng cười cho khán giả nên mọi người vẫn cố gắng thực hiện chương trình, quay tại nhà.

“Cuộc sống này không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh nào chúng ta vẫn phải mạnh mẽ, hướng tới điều tích cực. Chúng ta luôn phải chiến đấu không ngừng để chiến thắng mọi thứ. Là một người nghệ sĩ, tôi luôn có trách nhiệm phải mang đến tiếng cười cho khán giả, càng dịch bệnh tôi càng phải làm để cuộc sống mọi người được vui tươi hơn. Trong thời buổi dịch bệnh này, cả xã hội đang giãn cách, ai ở nhà nấy nên tôi cũng sẽ dẫn chương trình online tại nhà cho khán giả xem”, MC Trường Giang nói.

Trường Giang phải tạm xa vợ con, về quê làm phụ hồ đến đen nhẻm - 3
Trường Giang phải tạm xa vợ con, về quê làm phụ hồ đến đen nhẻm - 4
Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm là hai người chơi trong tập đầu tiên 

Tham gia chương trình, Khả Như cho biết: “Tôi đang khá xúc động, bồi hồi vì lần đầu tiên lại ghi hình chương trình truyền hình tại chính nhà mình và chỉ có 1 mình như thế này. Tôi hi vọng những thước phim này sẽ giúp khán giả đỡ muộn phiền trong mùa dịch. Thời gian này không được gặp mọi người nên tôi cũng nhớ mọi người rất nhiều”.

Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ: “Tôi hi vọng mọi người có nhiều sức khỏe, ai cũng tuân thủ 5K để vượt qua dịch bệnh, giúp cuộc sống bớt khó khăn hơn.

Đã hai hơn 2 tháng rồi, đến hôm nay tôi mới được làm nghề trở lại. Dù chỉ là làm online thôi nhưng tôi vẫn vô cùng vui sướng, hạnh phúc vì được làm việc với các đồng nghiệp quen thuộc như anh Trường Giang, chị Khả Như. Tôi nhớ mọi người, nhớ khán giả lắm”.

Trường Giang phải tạm xa vợ con, về quê làm phụ hồ đến đen nhẻm - 5
Hình ảnh hậu trường cho thấy Trường Giang đen nhẻm sau nhiều ngày ở quê 

Tiếp đó, Trường Giang công bố giải thưởng của chương trình: “Để động viên tinh thần cho hai nghệ sĩ đã không ngại mùa dịch mà vẫn tham gia chương trình này, chúng tôi sẽ dành cho người chiến thắng 10 triệu đồng, còn người thua mang về 8 triệu đồng”.

Trường Giang vừa nói xong thì Lê Dương Bảo Lâm reo hò sung sướng: “Tôi vui vì có tiền, chứ cả tháng nay không cò tiền, có đi làm đâu mà có tiền”.

Khả Như cũng chia sẻ than thở: “Đúng rồi, cả tháng nay tôi đói quá, không có thu nhập nên không dám tiêu xài, mua sắm gì hết vì không còn xu nào trong người”.

Trường Giang phải tạm xa vợ con, về quê làm phụ hồ đến đen nhẻm - 6
rường Giang làm nhiều công việc tay chân trong thời gian ở quê 

Trường Giang nghe vậy cũng chia sẻ thêm về tình hình hiện tại của mình: “Cả tháng qua tôi phải đi làm phụ hồ. Phụ hồ cho người ta còn được vài trăm bạc, còn phụ hồ cho nhà thì làm gì có lương. Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng, miếng đá để xây nhà. Tôi về quê có một mình thôi còn con tôi và vợ tôi vẫn ở Sài Gòn”.

Khả Như xót xa nói: “Tội nghiệp anh Giang quá, ở một mình và phải tự set up hết máy quay, thiết bị để ghi hình cho cả một chương trình truyền hình. Tôi còn có mẹ, Lê Dương Bảo Lâm còn có trợ lý chứ anh Giang phải loay hoay một mình hết”.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-phai-tam-xa-vo-con-ve-que-lam-phu-ho-den-den-nhem-5020212774593623.htm