Trường Giang công khai “chán không muốn nghĩ tới” khi ở bên vợ: Sự thật bất ngờ

187

Lời chia sẻ của nam MC nổi tiếng khiến nhiều dân mạng xôn xao.

Kể từ khi về chung một nhà, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Cả hai liên tục khiến dân tình “ngọt sâu răng” bởi những cử chỉ quan tâm ngọt ngào hay những đoạn tin nhắn mùi mẫn dành cho nhau. Trước đó, qua những đoạn hội thoại giữa cả hai được Nhã Phương đăng tải, dân tình phát hiện nàng lưu số chàng bằng một biệt danh cực kỳ tình cảm là “anh xã”. Cặp đôi cũng thường xuyên xưng hô với nhau là “ba và mẹ” đầy ngọt ngào.

Trường Giang công khai “chán không muốn nghĩ tới” khi ở bên vợ: Sự thật bất ngờ - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài xứ Quảng khiến dân mạng “dở khóc dở cười” khi chia sẻ câu chuyện “cay đắng” vì bị vợ chê phát tướng.

Trường Giang công khai “chán không muốn nghĩ tới” khi ở bên vợ: Sự thật bất ngờ - 2

Cụ thể, trong khung cảnh đầm ấm hai vợ chồng đang ngồi trò chuyện, Trường Giang đột nhiên xoa bụng kèm câu nói: “Che che cái sự mập lại”. Nhã Phương lập tức nhắc nhở chồng: “Bụng bự quá rồi ba nó, ăn kiêng đi ba”.

Trường Giang công khai “chán không muốn nghĩ tới” khi ở bên vợ: Sự thật bất ngờ - 3

Ngay khi bị vợ chê bai không thương tiếc, Trường Giang xụ mặt xuống và có hành động lấy tay che bụng: “Chán quá rồi không muốn nghĩ tới”.

Câu chuyện của hai vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và khiến mọi người phì cười, thi nhau để lại bình luận trêu chọc “Mười Khó”: “Anh Giang làm nhiều chương trình ẩm thực quá nên không kiềm nổi trước lời vẫy gọi của các món ăn đây mà”, “Phát tướng là phát tài đó Phương ơi”, “Chú Giang mập mập nhìn dễ thương lắm luôn á”

Bên cạnh đó, để chứng minh thần tượng của mình không mập, cư dân mạng đã “đào” lại hình ảnh từ nhiều năm về trước của Trường Giang, khi anh còn chưa nổi tiếng.

Trường Giang công khai “chán không muốn nghĩ tới” khi ở bên vợ: Sự thật bất ngờ - 4

Có thể thấy, đứng cạnh nghệ sĩ Hoài Linh, nam diễn viên bị lép vế hoàn toàn bởi thân hình gầy rộc trơ cả xương, vẻ mặt hốc hác đến đáng lo. Khán giả cũng không thể nhận ra được anh chàng mặc áo hồng trong ảnh là MC đình đám Trường Giang. Dưới phần bình luận, cư dân mạng đã được dịp bàn tán rôm rả: “Đừng ai xúi Trường Giang giảm cân nhé”, “Cứ tưởng ông nào không”, “Nhan sắc này nhìn là giật mình thật đấy”, “Trường Giang như bây giờ vẫn là đẹp nhất nhé”…

Nổi tiếng là một nghệ sĩ nấu ăn giỏi, Trường Giang không chỉ mở rất nhiều nhà hàng, tham gia các chương trình ăn uống với vai trò người dẫn chương trình mà còn làm hẳn một series video các tập nấu ăn của riêng mình mang tên “Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp”. 

Nhã Phương cũng thừa nhận bản thân luôn được ông xã yêu thương và cưng chiều hết mực, chăm sóc chu đáo từ những điều nhỏ nhặt nhất. “Mười Khó” không ngại xắn tay áo nấu cho vợ những món ăn ngon, thúc vợ nên ăn nhiều và trở thành cánh tay giữ đồ đắc lực khi cùng vợ đi shopping.