Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải

203

Không những đổi tên thật, Trương Bá Chi còn đổi luôn cả tên tài khoản Weibo.

Truyền thông xứ Trung đang xôn xao trước bài đăng mới nhất của Trương Bá Chi được chia sẻ vào ngày 20/4. Nữ diễn viên bất ngờ thông báo với toàn thể người hâm mộ và báo chí rằng cô đã đổi tên: “Tên mới của tôi là Trương Bách Tri”. Không chỉ vậy, Cnet còn phát hiện ra người đẹp cũng đã đổi luôn cả tên tài khoản Weibo là: “Tôi là Trương Bách Tri”.

Sự thay đổi đột ngột này nhận về hàng ngàn lượt bình luận. Trương Hinh Dư – chị em thân thiết của Trương Bá Chi trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng cũng không giấu được sự ngạc nhiên: “Tại sao chị lại đổi tên vậy?”.

Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
Bài đăng của Trương Bá Chi gây xôn xao cộng đồng mạng

Vì sự thay đổi này, truyền thông xứ Trung liên tục đăng bài và đặt câu hỏi lớn cho nữ diễn viên. Chu Bì – một phóng viên kinh nghiệm của làng giải trí Hong Kong đã có ngay 1 buổi livestream giải đáp thắc mắc của các fan. Phóng viên này cho rằng, sau khi bị loại tại show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và không được gia nhập nhóm nhạc mới debut của show, Trương Bá Chi giờ đây đang rất sợ hãi trước thất bại. Chính vì vậy, cô nhanh nhanh chóng chóng tìm thẩy nổi tiếng để giúp mình đổi tên với hy vọng “đổi vận”, làm ăn cũng như sự nghiệp suôn sẻ hơn. Chu Bì cho biết, người Hong Kong sẽ đổi tên nếu như họ cảm thấy mình gặp khó khăn trong công việc: “Cả Angela Baby và Lý Thái Hoa đều như vậy”.

Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải - 2
Phóng viên Chu Bì cho hay Trương Bá Chi đổi tên là vì gặp thất bại trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Mặc dù vậy, netizen lại cho rằng dương như Trương Bá Chi đang tuyên truyền cho một dự án gì đó nên tạm thời đổi tên của mình để thu hút sự chú ý. Trong bài đăng được chia sẻ ngay sau khi Trương Bá Chi đổi tên, cô lại gửi đường link trailer cho dự án mới này. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng, người đẹp họ Trương chỉ đang phối hợp với ekip chương trình để PR mà thôi. Về mặt danh tiếng, sau khi Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng kết thúc, Trương Bá Chi được nhận xét thắng lợi lớn khi liên tiếp nhận tới 3 hợp đồng làm người đại diện thương hiệu và quay tới 7 quảng cáo cho các nhãn hàng khác nhau.

Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải - 3
Phải chăng Trương Bá Chi đang “ủ mưu” toan tính điều gì đó nên mới đổi tên?

Theo Nhã An (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Link gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truong-ba-chi-khien-ca-showbiz-ngo-ngang-khi-tuyen-bo-quyet-dinh-doi-ten-truyen-thong-voi-va-ly-giai-162212104154342384.htm