Trung Quang – học trò hay mặc đồ đôi với Đan Trường vướng tin yêu Phương Mỹ Chi, lý do xuất phát từ điều này

66

Học trò cưng của Đan Trường – Trung Quang từng vướng tin đồn yêu Phương Mỹ Chi.

Sau khi Đan Trường công bố thông tin ly hôn với vợ đại gia Thủy Tiên, Trung Quang -học trò của nam ca sĩ cũng trở thành đối tượng bị cư dân mạng săm soi.

Nhiều khán giả lượm lặt được hình ảnh Trung Quang thường xuyên mặc đồ đôi với Đan Trường. Đan Trường và học trò cưng có sự đồng điệu trong gu thời gian, điều này thể hiện ở những lần cả 2 đi hát chung, đi nước ngoài chung hay quay MV chung.

Vậy Trung Quang có tin đồn tình ái gì hay không?

Trung Quang - học trò hay mặc đồ đôi với Đan Trường vướng tin yêu Phương Mỹ Chi, lý do xuất phát từ điều này
Trung Quang và Phương Mỹ Chi.

Có chứ, Trung Quang từng vướng tin đồn hẹn hò với Phương Mỹ Chi vì thường xuyên song ca, rồi còn góp mặt trong những chương trình âm nhạc với biểu hiện khá tình tứ.

Phương Mỹ Chi – Trung Quang từng phát hành MV mang tên Nối lại tình xưa. Nói về Trung Quang, Phương Mỹ Chi kể không chỉ trên sân khấu mà cả hai còn làm việc rất “mượt” đằng sau hậu trường.

Trung Quang - học trò hay mặc đồ đôi với Đan Trường vướng tin yêu Phương Mỹ Chi, lý do xuất phát từ điều này - 1

 “Chúng em lắng nghe, thông cảm cho nhau nên ít khi cãi nhau lắm. Thông thường thì anh Trung Quang nhường cho em nhiều hơn vì nhỏ tuổi hơn” – Phương Mỹ Chi kể.

Trong khi đó, Trung Quang thừa nhận: “Chúng em có nhiều sở thích giống nhau. Anh Quang hơi chiều em chút xíu. Vì em chỉ mới 17, 18 tuổi thôi nên nếu hát những bài mặn nồng quá thì cũng sẽ kỳ. Cho nên em nói rằng sẽ chọn bài nhẹ nhàng, tình cảm trong sáng nên giọng hát và sự kết hợp của cả hai rất hòa quyện”.

Trung Quang - học trò hay mặc đồ đôi với Đan Trường vướng tin yêu Phương Mỹ Chi, lý do xuất phát từ điều này - 2

Đối với việc bị vướng tin đồn yêu đương với Phương Mỹ Chi, Trung Quang kể rằng giữa anh với Phương Mỹ Chi chỉ là tình cảm bạn bè thân thiết, thường xuyên chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Trung Quang cũng thừa nhận cảm thấy rất ngại khi song ca với Phương Mỹ Chi.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trung-quang-hoc-tro-hay-mac-do-doi-voi-dan-truong-vuong-tin-yeu-phuong-my-chi-ly-do-xuat-phat-tu-dieu-nay-16221190700300784.htm