Tranh cãi việc phim trăm tỷ do Trấn Thành đóng chính bỗng chiếu lại sau 2 năm

201

Trấn Thành đã lên tiếng phân trần việc phim “Cua lại vợ bầu” được công chiếu lại.

Ngày 11/02 (Đêm 30 Tết Nguyên đán – pv), Trấn Thành thông báo bộ phim điện ảnh trăm tỷ “Cua lại vợ bầu” do anh đóng chính cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Giang, Anh Tú… trở lại rạp chiếu.

Tuy nhiên khi chia sẻ thông tin trên, anh nhận được loạt bình luận trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng “Cua lại vợ bầu” đã ra mắt cách đây 2 năm, đã có trên nền tảng online nhưng vẫn được rạp chiếu lại tạo cảm giác cũ kĩ.

Phim “Cua lại vợ bầu” do Trấn Thành đóng chính từng đạt doanh thu 175 tỷ.

Đồng thời còn có nhận định cho rằng: “Sợ đại dịch Covid-19 mà hoãn phim mới (phim “Bố già” do Trấn Thành sản xuất hoãn chiếu vào Tết năm nay – pv), vậy coi phim cũ là không ảnh hưởng sức khỏe hả? Quảng bá gì mà kì lạ vậy?”.

Ngay sau khi đọc được những ý kiến, Trấn Thành đã lên tiếng: “Các bạn fan thân yêu ơi! Thấy các bạn có vẻ bức xúc khá nhiều về việc hoãn chiếu “Bố già” mà lại chiếu lại “Cua lại vợ bầu”. Xin cho phép Thành được chia sẻ như sau:

Phim “Bố già” là do tôi làm sản xuất. Nó là sản phẩm của Trấn Thành Town. Nên trong tình hình dịch phức tạp như thế này, chúng tôi không thể nào công chiếu được.

Cá nhân Trấn Thành cũng mong muốn bà con sẽ thưởng thức bộ phim này trong một điều kiện thoải mái hơn khi tình hình dịch đã yên ổn. Nên mọi người hãy chờ nhé! Có dịp thích hợp, “Bố già” sẽ trở lại thật lợi hại.

Vậy tại sao lại chiếu “Cua lại vợ bầu”? Làm sao em biết! Phim này em chỉ làm diễn viên ăn lương. Hết! Em không phải nhà sản xuất thì làm sao em quyết định được cái gì! Các anh chị hãy nhìn nhận rõ phần này chứ để trách oan thì tội em quá!

Mùa tết năm nay, những rạp lớn ở các thành phố lớn, theo chỉ thị thì phải tạm ngưng hoạt động! Nhưng ở các rạp có công suất nhỏ vừa ở các tỉnh mà người ta có thể kiểm soát được dịch thì vẫn hoạt động. Nên vẫn phải có phim cho họ chiếu chứ!

Và vô tình lần này nhà sản xuất của “Cua lại vợ bầu” muốn tái chiếu thôi mà! Em đâu thể quyết định thay họ được! Phận làm diễn viên, 12 bến nước, biết bến nào dịch, bến nào đông?

Phim được tái chiếu, em chỉ làm bổn phận của mình là “post lên để đưa thông tin đến bà con gần xa” thôi! Ai ở những nơi an toàn mà rạp phim có mở thì biết mà đến xem. Chứ đâu phải tui hoãn cái này rồi tung lại cái kia đâu. Cả nhà ơi, trách cái gì cũng nên hợp lý 1 chút!

Tội em! Em có biết gì đâu. Rồi, xong rồi đó! Em chia sẻ mong mọi người hiểu và thương! Ai chưa xem “Cua lại vợ bầu” của năm ngoái ngoái, mà ở vùng an toàn và được phép chiếu, hãy ra rạp thưởng thức bộ phim nhé. “Bố già” cũng sẽ trở lại. Em yêu cả nhà”.

Theo Ngọc Anh (Pháp Luật và Bạn Đọc)