Trang phục một màu tại Tuần lễ thời trang Milan

39

Những bộ đồ ton-sur-ton được giới trẻ ưa chuộng khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan. Đa số set đồ được phối theo tông trung tính.

Tuần lễ thời trang Milan trở lại với nhiều khoảnh khắc ấn tượng của dàn người mẫu tại sàn diễn. Bên cạnh đó, trên đường phố, các fashionista mang đến nhiều ý tưởng phối đồ với loạt trang phục đơn sắc, ton-sur-ton.

trang phuc mot mau tai milan anh 2
trang phuc mot mau tai milan anh 3

Ton-sur-ton là công thức phối đồ an toàn khi diện những tông màu khó như đỏ, xanh hoặc vàng… Bên cạnh đó, nó giúp tạo vẻ đồng đều cho trang phục.

trang phuc mot mau tai milan anh 4
trang phuc mot mau tai milan anh 5

Sự lên ngôi của xu hướng tối giản trong những năm gần đây ảnh hưởng nhiều đến tư duy phối đồ của giới trẻ. Trong khi đó, hơi thở cổ điển len lỏi trong các set đồ qua từng phom dáng, họa tiết.

trang phuc mot mau tai milan anh 6

Trang phục đường phố tại Tuần lễ thời trang Milan có thể trở thành nguồn cảm hứng, ý tưởng để phối quần áo mùa thu. Trang phục đơn sắc cùng một số thiết kế thanh lịch phù hợp môi trường công sở.

trang phuc mot mau tai milan anh 7
trang phuc mot mau tai milan anh 8

Bên cạnh những bộ đồ thời thượng là sự sành điệu từ loạt thương hiệu cao cấp. Nhiều tín đồ thời trang xuất hiện với set đồ từ Prada, Jacquemus… Trong khi đó, xu hướng phối sneakers với suit được nam giới tích cực lăng xê.

trang phuc mot mau tai milan anh 9
trang phuc mot mau tai milan anh 10

Những bộ đồ tông nâu mang đến vẻ ngoài sang trọng khi được kết hợp theo công thức ton-sur-ton.

trang phuc mot mau tai milan anh 11

Fashionista người Đức, Leonie Hanne, khéo léo phối phụ kiện, trang phục theo họa tiết của mẫu áo choàng lông. Thiết kế tông xanh tím phối hợp đồng đều với mẫu túi xách từ Bottega Veneta.

trang phuc mot mau tai milan anh 12
trang phuc mot mau tai milan anh 13

Áo bra len, blazer độn vai… là những phom dáng được giới trẻ tại Milan ưa chuộng trong năm nay. Bên cạnh đó, các mẫu quần ống rộng đại diện cho xu hướng cổ điển, xuất hiện nhiều trong các set đồ thanh lịch.

Giai kỳ (Theo Zing)

Nguồn: https://zingnews.vn/trang-phuc-mot-mau-tai-tuan-le-thoi-trang-milan-post1265965.html