Trấn Thành than ngày ngủ 3 tiếng vì Bố Già, Hari Won tố ‘mất chồng’ ngay và luôn

201

Trấn Thành đã có nhiều chia sẻ về áp lực trong quá trình làm phim Bố Già, bên cạnh đó còn hé lộ về bộ phim tiếp theo của mình.

Mới đây, Trấn Thành đã chính thức cho ra mắt bộ phim điện ảnh Bố Già mà bản thân đã đầu tư sản xuất, làm kịch bản, đóng chính. Bộ phim ra mắt sau thời điểm dịch bệnh tung hoành, tuy nhiên vẫn tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng khán giả. Chỉ trong 6h đầu tiên chiếu sớm, Bố Già đã đạt kỷ lục doanh thu với con số 10,6 tỷ đồng, chỉ xếp sau bom tấn Avengers: Endgame tại phòng vé Việt.

Trấn Thành than ngày ngủ 3 tiếng vì Bố Già, Hari Won tố 'mất chồng' ngay và luôn
Trấn Thành đã khóc trong buổi chiếu đầu tiên của phim

Trong bài phỏng vấn mới nhất cùng Zing, Trấn Thành đã chia sẻ về câu chuyện, nỗ lực của bản thân mình thời gian đóng phim. “Trong lúc dựng phim, tôi ngủ rất ít. Mỗi ngày, tôi chỉ ngủ được 3 tiếng. Hari than: ‘Trả chồng cho tôi. Từ ngày anh đi làm phim, tôi mất chồng rồi'”, Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành than ngày ngủ 3 tiếng vì Bố Già, Hari Won tố 'mất chồng' ngay và luôn - 1

Cũng theo Trấn Thành, quãng thời gian quay Bố Già thực sự vô cùng áp lực đối với anh: “Mỗi lần chậm tiến độ, tôi sẽ mất vài trăm triệu đến một tỷ đồng”. Dẫu vậy, nam MC, diễn viên vẫn chấp nhận bỏ nhiều công sức, tâm huyết để thực hiện được một tác phẩm có giá trị.

Trấn Thành than ngày ngủ 3 tiếng vì Bố Già, Hari Won tố 'mất chồng' ngay và luôn - 2
Tạo hình của Trấn Thành trong phim Bố Già

Nếu như các người đẹp bây giờ đang chuyển hướng sang ca hát, thì Trấn Thành lại phủ nhận ý định ca hát của mình: “Phải làm giỏi cái gì đó tôi mới thực hiện, chứ không làm cái gì dở dở ương ương. Như ca hát, tôi đâu có nhận mình là ca sĩ, cũng không đi hát.” Thay vào đó, anh tuyên bố sẽ “chiếm sân điện ảnh” chứ không lấn sân, sẽ còn tiếp tục đầu tư và tham gia nhiều bộ phim khác trong tương lai, trở thành một diễn viên, nhà sản xuất có tầm.

Trấn Thành than ngày ngủ 3 tiếng vì Bố Già, Hari Won tố 'mất chồng' ngay và luôn - 3
Bộ phim Bố Già gây xúc động mạnh với khán giả vì nội dung chủ đề gia đình, làng xóm ấm áp

Trong tương lai, Trấn Thành hé lộ sẽ thực hiện một bộ phim hoàn toàn khác với Bố Già vì không muốn bản thân chỉ bị gắn liền với một dạng vai gia đình hoặc hài hước.