Trấn Thành bức xúc: Nó thật sự vượt xa sức tưởng tượng và sự chịu đựng của tôi

11

Tất cả những hậu quả do họ gây ra thì khán giả lại đổ dồn qua phía Trấn Thành vì khán giả sẽ nghĩ Trấn Thành buôn bán đồ kém chất lượng”, Trấn Thành chia sẻ.

Sau nhiều ồn ào về từ thiện, về cách xưng hô với đồng nghiệp quá cố, Trấn Thành ít sử dụng mạng xã hội hơn. Nam MC chỉ dùng Facebook để chia sẻ những việc thực sự cần thiết chứ không còn cập nhật về tình hình cá nhân như trước đây.

Thế nhưng mới đây, nam MC tỏ ra vô cùng bức xúc, đăng tải dòng trạng thái khá dài để cảnh bảo khán giả về việc anh bị lợi dụng hình ảnh và tên tuổi để bán nước hoa dởm.

Trấn Thành bức xúc: Nó thật sự vượt xa sức tưởng tượng và sự chịu đựng của tôi
Trấn Thành bức xúc vì nhiều lần bị mạo danh để bán nước hoa.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu nam MC bị mạo danh để bán nước hoa. Vì Trấn Thành có sở thích đặc biệt với nước hoa nên càng khiến những kẻ hám lợi thích sử dụng hình ảnh của anh để quảng cáo cho sản phẩm của mình:

“Tôi chỉ là 1 người yêu thích nước hoa nên sưu tầm. Tất cả những trang đang bán nước hoa dưới danh nghĩa của tôi đều là giả mạo và đó là hành vi lừa đảo để bán hàng.

Tôi đã viết rất nhiều lần về điều này lên trang Page này. Vợ tôi cũng kêu ca bao nhiêu lần trên trang của cô ấy về việc này. Vậy mà vẫn có rất nhiều khán giả bị lừa mua nhầm nước hoa giả và kém chất lượng từ nhóm tổ chức này.

Trấn Thành bức xúc: Nó thật sự vượt xa sức tưởng tượng và sự chịu đựng của tôi - 1
Tên tuổi của Trấn Thành được lợi dụng triệt để nhằm quảng cáo, lừa gạt khách hàng.

Họ liên tục lập ra những page giả mạo với tiêu đề là shop nước hoa của Trấn Thành, cắt ghép hình ảnh của tôi đem vào đó sử dụng để lừa gạt mọi người”.

Nam MC bức xúc cho hay anh đã phải chịu nhiều phiền toái vì hành vi trục lợi, vi phạm pháp luật này:

“Những trang giả mạo này bất chấp luật pháp và đạo đức để giả mạo và lừa gạt tiền của quý vị. Trong khi đó, tất cả những hậu quả do họ gây ra thì khán giả lại đổ dồn qua phía Trấn Thành vì khán giả sẽ nghĩ Trấn Thành buôn bán đồ kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của tôi vô cùng nghiêm trọng.

“Điều này gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của tôi vô cùng nghiêm trọng”.

Nó nghiêm trọng đến mức ngay cả những người thân trong gia đình tôi còn tưởng thật và nhắn tin hỏi tôi : “Con bán nước hoa hả”? Bạn bè tôi cũng có người mua và bị lừa vì nước hoa cực kỳ kém chất lượng xong nhắn tin phàn nàn tôi”.

Trấn Thành tỏ ra mệt mỏi và bất lực trước những thủ đoạn tinh vi của nhóm người lợi dụng tên tuổi anh: “Nó thật sự vượt xa sức tưởng tượng và sự chịu đựng của tôi. Những trang giả mạo này, cứ đánh bản quyền sập 1 trang, nó lại mọc lên 10 trang. Họ là 1 tổ chức chuyên nghiệp cho việc buôn bán nước hoa đểu để lừa đảo mọi người”.

Theo An Nguyên (Nhịp Sống Việt)

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tran-thanh-buc-xuc-no-that-su-vuot-xa-suc-tuong-tuong-va-su-chiu-dung-cua-toi-820211210175425423.htm