TikTok công bố 7 quán quân cuộc thi TikTok Master Mùa 3

215

Ngày 27/12, TikTok – nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới – chính thức công bố 7 quán quân của cuộc thi sáng tạo TikTok Master Mùa 3.

Một tiết mục của chương trình.

Tiếp nối thành công từ hai mùa trước đó, TikTok Master năm nay đã chào đón hơn 477 nghìn bài dự thi khắp cả nước. Mỗi phần thi đều mang đậm dấu ấn cá nhân của các nhà sáng tạo, khiến cộng đồng người dùng không khỏi bất ngờ trước những nội dung trên 5 hạng mục: mãn nhãn với #TalentMasterS3, bổ ích như #TutorialsMasterS3, thiết thực trong #LifeMasterS3, bất ngờ cùng #ReactMasterS3, sôi động qua #eSportsMasterS3. Sau 1 tháng diễn ra, TikTok Master Mùa 3 đã chính thức khép lại, đem về tổng số lượt view ấn tượng đạt mốc 2,9 tỷ.

Cuộc thi cũng gây chú ý nhờ vào dàn Ban giám khảo với nhiều nghệ sĩ Việt được yêu thích. Là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng TikTok Master năm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chị cho biết: “Điều khiến Hoàng Yến thích thú nhất về cuộc thi lần này chính là sự sáng tạo vô hạn của các bạn. Các bạn sáng tạo không chỉ để khẳng định tài năng của bản thân mà còn để truyền đi những năng lượng tích cực cho cộng đồng. Đến với cuộc thi, Hoàng Yến không thấy mình là một giám khảo đơn thuần mà thực sự mình là một người xem, là một phần trong câu chuyện sáng tạo ý nghĩa.”

Kết thúc TikTok Master Mùa 3, dựa trên đánh giá của Hội đồng giám khảo và lượt bình chọn từ người xem, 5 quán quân thuộc 5 hạng mục nội dung #TalentMasterS3, #TutorialsMasterS3, #LifeMasterS3, #ReactMasterS3, #eSportsMasterS3 đã chính thức lộ diện.

7 quán quân của cuộc thi.

● Hạng mục #TalentMasterS3: Việt Mỹ (@vietmyusa)

● Hạng mục #TutorialsMasterS3: Vinh Trần (@vsorl0602)

● Hạng mục #LifeMasterS3: Luật Sư Hà (@haluatsu)

● Hạng mục #ReactMasterS3: Linh Barbie (@linhbarbie)

● Hạng mục #eSportsMasterS3: Nguyễn Hoàng Vinh (@hoangvinhhh)

Ngoài ra, danh hiệu TikTok Live Master đã thuộc về 2 nhà sáng tạo Thành Ý Võ (@thanhyvo) và Moca (@mocachodien) với nội dung đa dạng phong phú cùng cách thức tương tác với người hâm mộ trên livestream đầy ấn tượng.

“Điều khiến mình cảm thấy thích thú nhất về cuộc thi năm nay chính là đề bài mang tính gợi mở, bạn có thể lựa chọn một lĩnh vực phù hợp với năng khiếu cá nhân và tự do sáng tạo dựa trên đó. Đây cũng là một môi trường chuyên nghiệp để mình được trải nghiệm, kết nối và giao lưu với cộng đồng, đặc biệt là dàn cố vấn giám khảo tâm huyết”, Việt Mỹ – quán quân hạng mục #TalentMasterS3 chia sẻ.

Vượt trên khuôn khổ của một cuộc thi đơn thuần, TikTok Master Mùa 3 đã trở thành điểm hẹn sáng tạo của những cá tính độc đáo. Với 5 hạng mục dự thi từ năng khiếu cá nhân đến trải nghiệm thực tế, cuộc thi đã chào đón mọi ý tưởng và mở ra cơ hội kết nối giữa nhà sáng tạo, người nổi tiếng và cộng đồng người dùng TikTok.

“Trong suốt quãng thời gian có mặt tại Việt Nam, TikTok đã có cơ hội chứng kiến một hành trình sáng tạo độc đáo của từng cá nhân cũng như cả cộng đồng. Chính sự sáng tạo của mỗi người đã tạo ra những giá trị đầy tích cực với sức lan toả cao. Với vai trò là một nền tảng mở, thông qua cuộc thi sáng tạo TikTok Master Mùa 3, TikTok muốn tiếp tục đồng hành và nuôi dưỡng cho hành trình sáng tạo của mọi người, để cùng nhau viết tiếp câu chuyện những thông điệp sống giá trị” , anh Nicholas Phạm – Giám đốc Vận hành Sản phẩm TikTok Việt Nam chia sẻ.

(Vietnam+)