Tiết kiệm 150 triệu bằng cách mua quần áo cũ, người phụ nữ này vẫn lên đồ sang chảnh “hết nấc”

39

Victoria Abadi, 55 tuổi đang sống tại Anh. Giống như nhiều chị em phụ nữ khác, cô cũng có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và yêu thích việc lên đồ, làm điệu mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh mà Victoria Abadi đăng tải, hẳn ít ai có thể ngờ được rằng trang phục cô diện đều đến từ cửa hàng đồ cũ, và việc này còn giúp cô tiết kiệm được tới 150 triệu đồng.

Theo đó, Victoria Abadi đã bắt đầu mua quần áo ở cửa hàng đồ cũ từ năm 1989, và vẫn duy trì thói quen đó đến ngày nay.
Ước tính, tủ quần áo hiện tại của cô có đến 95% có nguồn gốc từ cửa hàng đồ cũ. Thậm chí, nhiều món trong số đó còn là các thiết kế đến từ các thương hiệu như Gucci, Topshop, Miss Selfridges và Asos. Dựa vào tổng giá trị tủ quần áo hiện tại của Victoria, trang Daily Mail ước tính cô đã tiết kiệm được tới 150 triệu đồng.

Chia sẻ về tủ đồ của mình, Victoria nói: “Trước đây, nhiều người thường kỳ thị việc mua quần áo cũ, quần áo thường có mùi và tất nhiên, không thể mới tinh nguyên. Nhưng quan điểm này đã dần thay đổi, mọi người đã bắt đầu suy nghĩ lại về việc mua quần áo cũ, chúng mang đến những giá trị bền vững hơn“.

Giống như nhiều chị em khác, ban đầu, Victoria cũng khá e dè việc mua đồ cũ, cô cũng từng mua nhầm nhiều món khó mặc, dính mùi không thể làm sạch. Nhưng bù lại, cô cũng “vớ” được nhiều món đồ xịn xò, khá mới và thậm chí có thể là hàng hiệu đắt đỏ. “Tôi thường đến các cửa hàng đồ cũ 1 lần/tuần và dành vài tiếng để tìm được những item ưng ý“.

Bên cạnh việc chăm diện đồ cũ, không thể phủ nhận, Victoria còn có gu lên đồ khá ổn áp. Nếu chỉ nhìn vào những bộ cánh cô đăng tải trên trang Instagram @mytrendy50s, hẳn ít ai có thể đoán ra cô chỉ toàn diện đồ cũ mà thôi. Hiện tại, trang Istagram của cô đang có hơn 22k người theo dõi. Vừa tiết kiệm tiền bạc lại vừa học được cách lên đồ ưng ý, chị em tội gì không follow ngay cô nàng này để nâng cao trình ăn vận mỗi ngày.

Set áo sơ mi hoa và quần jeans sang chảnh của Victoria đều là trang phục second hand mà thôi
Để tìm được những món đồ cũ ưng ý, cô thường dành thời gian cố định hàng tuần, xem xét kỹ càng, đôi khi có thể chỉnh sửa thêm để trang phục vừa vặn hơn
Nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh này, hẳn khối người không thể đoán ra Victoria đang diện đồ cũ mua giá rẻ
Bên cạnh khoản trang phục, Victoria còn chú trọng mix thêm phụ kiện để tổng thể nổi bật và sang chảnh hơn
Style của người phụ nữ 55 tuổi đã thành hình mẫu được nhiều chị em yêu thích

Nguồn: https://afamily.vn/tiet-kiem-150-trieu-bang-cach-mua-quan-ao-cu-nguoi-phu-nu-nay-van-len-do-sang-chanh-het-nac-20211102125225679.chn