Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này

144

Theo lời Thuỷ Tiên chia sẻ, cô và luật sự đã chuẩn bị đến gặp gỡ người tố giác, nhưng lại bức xúc thốt lên 1 câu chắc nịch.

Chỉ trong vòng 1 tháng mà Thuỷ Tiên liên tục bị gọi tên vào những lùm xùm không đáng có, hết vụ khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng đến bị 1 người nào đó gửi đơn tố giác cô với nội dung ăn chặn 178 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Quyết không để những tin đồn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời tư lan truyền khắp nơi, Thuỷ Tiên nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Theo lời bà xã Công Vinh, cô đã nhờ luật sư vào cuộc để đi gặp người tung đơn tố cáo để xử lý sự việc nhưng cuối cùng lại phải dừng lại. Cụ thể hơn, Thuỷ Tiên lên tiếng giải bày và khẳng định cô không sợ bất kì đều gì vì có đầy đủ giấy tờ chứng minh cho hoạt động giải ngân: “Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm.

Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện.. nhưng luật sư mình bảo là trừ khi 1 cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ”.

Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này
Cách đây ít hôm, trên MXH xuất hiện văn bản có người muốn tố giác Thuỷ Tiên với nội dung không minh bạch, có dấu hiệu hành vi trốn thuế và rửa tiền
Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này - 1
Người tố giác kia còn tung ảnh đã gửi đơn đến cơ quan chức năng TP.HCM

Ngoài ra, sau tất cả những sự việc tiêu cực xảy ra trong thời gian vừa qua, Thuỷ Tiên nghẹn ngào thổ lộ và trấn an người hâm mộ: “Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì”.

Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này - 2

Thuỷ Tiên cho biết cô muối đối chất 3 mặt 1 lời với người tố giác kia nhưng luật sư cho biết không đủ cơ sở đi kiện, nữ ca sĩ chia sẻ: “Mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm”. Thuỷ Tiên khẳng định cô có đầy đủ giấy tờ, bằng chứng về những việc đã làm nên không sợ bất kì điều gì.

Theo Hạ Anh (Trí Thức Trẻ)

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thuy-tien-lam-ho-so-kien-nguoc-nguoi-tung-don-to-co-an-chan-178-ty-cuu-tro-mien-trung-nhung-phai-dung-lai-vi-ly-do-nay-22021136133835224.htm