Thương hiệu Việt mang hơi thở Anh Quốc kết hợp nghệ thuật nhiếp ảnh thời kỳ đầu và kiến trúc bền vững vào BST mới

81

Thương hiệu thời trang mang cảm hứng Anh quốc I.H.F tiếp nối câu chuyện của mình về những thiết kế mang tính biểu tượng, thể hiện trong BST mới mang tên “Icons in black & white”. BST tôn vinh vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh nội lực ẩn sâu bên trong người phụ nữ ở mọi thời đại cùng nguồn cảm hứng từ nghệ thuật nhiếp ảnh trắng đen thời kỳ đầu và dấu ấn bền vững của kiến trúc Anh quốc.

bst icons in black & white ihf - 1

Nghệ thuật nhiếp ảnh đen trắng xuất hiện lần đầu vào những năm 1825, đánh dấu mốc ra đời và là một phần quan trọng trong sự phát triển của nhiếp ảnh hiện đại. Nhà mốt đã tinh tế lựa chọn sử dụng hiệu ứng tương phản giữa hai tông màu trắng và đen của nghệ thuật này vào phom dáng để tôn vinh nét thanh nhã của người phụ nữ.

bst icons in black & white ihf - 2

Văn hoá, nghệ thuật và kiến trúc Anh quốc cũng luôn là nguồn cảm hứng tạo nên các thiết kế của thương hiệu. Trong BST này, thương hiệu thời trang này đã sử dụng kỹ thuật dập pli vải uyển chuyển lấy cảm hứng từ những đường nét tuyệt đẹp của các hàng cột Ionic bền vững ở Bảo tàng Anh tại London – một trong những bảo tàng lớn và toàn diện nhất trên thế giới.

bst icons in black & white ihf - 3

Những thiết kế thuộc BST tập trung vào kỹ thuật cắt may, thể hiện rõ qua những đường dập pli đầy tỉ mỉ vào phần cầu vai của thiết kế váy blazer, hay nối theo đường chéo của chân váy xếp pli hai màu đen trắng. Cảm hứng đen trắng đối lập còn được thể hiện qua cấu trúc hình khối, điển hình như chi tiết phối ve cổ trắng trên áo blazer của bộ suit đen phá vỡ tính đối xứng của hai bên ve cổ truyền thống đầy táo bạo.

bst icons in black & white ihf - 4

Thiết kế đầm liền đầy nữ tính thanh nhã với phần thân trên gồm cổ tròn sát tối giản, tay ngắn năng động và thân dưới là dáng váy xếp pli xoè đều, được thể hiện tinh tế trên nền chất liệu vải punto màu trắng.

bst icons in black & white ihf - 5

Dáng đầm bodycon vượt thời gian cũng được sáng tạo mới mẻ trở nên uyển chuyển và trang trọng hơn với phần thân dưới xếp pli được sắp đặt đầy chủ ý tôn lên nét quyến rũ và giúp cho những bước đi uyển chuyển thanh thoát hơn. Có thể nói đầm bodycon đen hoàn toàn mới này gợi nhớ đến biểu tượng ‘Little Black Dress’ kinh điển, là thiết kế phải có trong tủ đồ của bất kì phụ nữ nào bởi sự linh hoạt trong phong cách và tính ứng dụng cao của sản phẩm.

Nguồn: https://dep.com.vn/thuong-hieu-viet-mang-hoi-tho-anh-quoc-ket-hop-nghe-thuat-nhiep-anh-thoi-ky-dau-va-kien-truc-ben-vung-vao-bst-moi/?utm_source=dable