Thực hư việc “thánh sún” Thách Thức Danh Hài ngồi “ghế nóng”, lên chức giám đốc

195

Cô gái miền Tây “đổi đời” sau khi nhận tổng giải thưởng 250 triệu đồng, mới lên chức trong công việc kinh doanh.

Phạm Ngân Thảo là một trong những thí sinh may mắn, “đổi đời” nhờ đi thi Thách Thức Danh Hài. Với hàm răng sún rất đặc biệt trong lúc đi thi, Ngân Thảo được cư dân mạng đặt biệt danh “thánh sún”. Cô gái sinh năm 1992 thừa nhận có được nhiều thành công từ sức ảnh hưởng sau khi tham gia chương trình.

Từ một cô gái rất đỗi bình thường ở miền Tây, Ngân Thảo dần trở nên quen thuộc với khán giả khi hai lần chiến thắng với các giải thưởng 100 triệu đồng và 150 triệu đồng ở vòng chung cuộc tại Thách Thức Danh Hài, trở thành Quán quân mùa 6.

Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 1
Ngân Thảo chiến thắng tại Thách Thức Danh Hài với tổng số tiền nhận được là 250 triệu đồng
Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 3
Sau khi được tài trợ làm răng, diện mạo của Ngân Thảo “lột xác” ngỡ ngàng

Mới đây nhất, trong vòng casting của mùa 7 chương trình, cô gái này còn gây bất ngờ khi ngồi cùng hàng với danh hài Bảo Chung và đạo diễn Khương Dừa.

Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 4
Ngân Thảo ngồi cùng bàn với đạo diễn Khương Dừa, nghệ sĩ Bảo Chung nhưng thực tế chỉ là giao lưu, trợ diễn cho thí sinh

Chính vì vậy, nhiều khán giả đưa ra những tranh cãi, phản đối cho rằng “thánh sún” Ngân Thảo từ một thí sinh trở thành giám khảo ngồi ngang hàng với nghệ sĩ Bảo Chung là điều không phù hợp.

Sự thật Ngân Thảo được đạo diễn Khương Dừa mời tới để giao lưu với thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm khi bản thân từng là một người đi thi, cũng vấp phải những lo lắng, sợ sệt khi đứng trên sân khấu. Thực chất “thánh sún” không phải giám khảo casting như danh hài Bảo Chung mà chỉ đóng vai trò trợ diễn giúp thí sinh.

Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 5
Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 6
Ngân Thảo chụp hình cùng đạo diễn Khương Dừa và danh hài Bảo Chung

Đạo diễn Khương Dừa trong lúc livestream còn chia sẻ anh phải bỏ ra số tiền 100 triệu đồng để mời Ngân Thảo tới trong buổi casting thứ 3 cho mùa 7.

Trước đó ít ngày, Ngân Thảo đã làm đám hỏi với bạn trai ở quê nhà. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch Covid nên cô tạm thời hoãn đám cưới. Cư dân mạng gửi lời chúc mừng hạnh phúc Ngân Thảo. Trong loạt ảnh lễ ăn hỏi, diện mạo xinh xắn của cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 7
Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 8
“Thánh sún” Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày ăn hỏi

Từ chỗ phải bán hàng online kiếm sống để nuôi nội già yếu và mẹ bị tai biến, Ngân Thảo đã có bước phát triển trong công việc. Mới đây nhất, cô khoe ảnh được bổ nhiệm vị trí giám đốc cho một cơ sở làm đẹp. Cách trang điểm nhẹ nhàng giúp Ngân Thảo ăn hình.

Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 9
Ngân Thảo còn được bổ nhiệm vị trí giám đốc thương mại công ty

Nhân niềm vui “lên chức” giám đốc này, trong một vlog, Ngân Thảo hé lộ căn nhà mới xây của gia đình đã khang trang hơn trước rất nhiều. Nhà mới gồm phòng ngủ, phòng khách, không gian làm việc giúp cô thuận tiện trong việc kinh doanh.

Thực hư việc "thánh sún" Thách Thức Danh Hài ngồi "ghế nóng", lên chức giám đốc - 10
Căn nhà mới xây của Ngân Thảo

Cô hé lộ về căn nhà: “Kinh phí làm nhà một phần là do cô ruột tôi cho, một phần là tôi bỏ ra. Tôi lấy tiền thưởng từ ‘Thách Thức Danh Hài’ để làm vốn kinh doanh”.

Ngân Thảo cho biết khi đạt giải cao ở Thách Thức Danh Hài, cô cũng có ý định tham gia showbiz nhưng do hoàn cảnh gia đình, phải lo cho nội và mẹ nên không thể đi đâu xa được. Ngoài ra bạn trai cũng không muốn cô lấn sân showbiz nên cô quyết định chỉ tập trung vào kinh doanh.

Nói về người thân, Ngân Thảo cho hay: “Về phần mẹ của em, bà cũng khoẻ hơn nhưng bệnh tai biến thì chẳng nói trước được điều gì. Còn nội không minh mẫn như trước. Các anh chị em trong gia đình thì ai cũng khó khăn cả nên tất cả cùng nhau cố gắng thôi”.

Cô gái miền Tây dường như bước sang trang mới của cuộc đời khi có nhiều cơ hội tốt phát triển công việc, thu nhập cải thiện để giúp chăm lo cuộc sống gia đình khá giả hơn.

Theo Chi An (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-hu-viec-thanh-sun-thach-thuc-danh-hai-ngoi-ghe-nong-len-chuc-giam-doc-5020211550113412.htm