Thu Trang & Tiến Luật: “Luôn sống chân thành và đầy tình yêu thương, mọi điều tốt đẹp rồi sẽ đến”

191

Giống như tất cả mọi người, năm 2020 đối với Thu Trang và Tiến Luật có khá nhiều khó khăn. Nhưng với sự thấu hiểu dành cho nhau, cặp đôi đang trải qua những tháng ngày rất hạnh phúc.

Giống như tất cả mọi người, năm 2020 đối với Thu Trang và Tiến Luật cũng có khá nhiều khó khăn. Vì dịch bệnh vẫn đang chuyển biến phức tạp nên mình không thể nói trước điều gì. Dẫu vậy, Trang và anh Luật có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Cả gia đình đã thực hiện một series những câu chuyện đời thường vui vẻ và phát sóng trên kênh Facebook của Thu Trang.

Năm qua, Trang có 3 dự án điện ảnh ra mắt. Đầu năm là Đôi mắt âm dương, đến giữa năm là Tiệc Trăng Máu, còn cuối năm là Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử. Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử là dự án mà Trang và anh Luật dồn nhiều tâm huyết thực hiện, và cũng giống như 2 bộ phim trước đó, Chị Mười Ba phần 2 được khán giả quan tâm, ủng hộ rất nhiều. Trang xem đây là thành công lớn nhất của mình trong năm qua. Riêng anh Luật thì ngày càng vững vàng trong việc kinh doanh, đó cũng là điều đáng mừng.

Anh Luật nhìn vậy thôi chứ thương vợ lắm. Mọi người hay bảo lên phim thấy anh Luật lúc nào cũng chạy theo Trang, chắc bình thường bị ăn hiếp dữ lắm. Thực tế không có đâu, ngoài đời, Thu Trang chỉ là bà xã của anh Luật thôi. Vẫn nhõng nhẽo, mít ướt, “bánh bèo” như tất cả các chị em. Trang và anh Luật là người rất rạch ròi, công việc là công việc, còn đời thực là đời thực, hai vợ chồng không bao giờ lẫn lộn những điều này. Đó cũng chính là bí quyết mà Trang và anh Luật giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đối với mỗi người, hạnh phúc sẽ được định nghĩa theo những cách khác nhau, không có mẫu số chung nào cả. Quan trọng là mình tin tưởng và cảm thấy đủ thì sẽ là đủ. Việc hoạt động chung trong giới nghệ thuật cũng giúp Trang và anh Luật dễ dàng thông cảm, chia sẻ với nhau hơn. Sống với nhau cả chục năm rồi, buồn vui sướng khổ gì chúng tôi cũng trải qua cùng nhau hết. Khi làm phim, xảy ra mâu thuẫn thì chúng tôi bàn bạc với nhau, đến lúc không giải quyết được thì chúng tôi đi hỏi ý kiến người khác.

Hồi chưa cưới nhau, Trang và anh Luật tranh cãi nhiều vì không cùng quan điểm. Bây giờ hiểu tính nhau quá rồi, chúng tôi không còn mâu thuẫn nhiều nữa. Chỉ có vài lần vì đã quá lâu không cãi nhau, Trang giả bộ kiếm cớ gây lộn với anh để nhắc nhớ, để chồng biết mình vẫn cần chồng để ý đến mình. Trang thích cảm giác được năn nỉ, được dỗ dành. Vậy nên ở bên nhau gần 10 năm, chúng tôi vẫn vui vẻ, hạnh phúc như lúc ban đầu.

“VÌ ĐÃ QUÁ LÂU KHÔNG CÃI NHAU, TRANG GIẢ BỘ KIẾM CỚ GÂY LỘN VỚI ANH ĐỂ NHẮC NHỚ, ĐỂ CHỒNG BIẾT MÌNH VẪN CẦN CHỒNG ĐỂ Ý ĐẾN MÌNH”.

Thật lòng mà nói, một năm qua, dù có rất nhiều biến động nhưng Trang vẫn cảm thấy đây là một năm đáng nhớ. Thực sự Trang không muốn quên hay tiếc nuối bất cứ điều gì. Có lẽ do Trang sống lạc quan nên điều gì đã xảy ra, Trang cũng thấy hài lòng cả. Trang chỉ cảm thấy biết ơn vì mình vẫn còn khỏe mạnh để được sống bên người thân và gia đình.

“TRANG NGHĨ BÍ QUYẾT LỚN NHẤT ĐỂ MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ NGÀY CÀNG XINH ĐẸP CHÍNH LÀ SỰ HẠNH PHÚC TOÁT RA TRÊN KHUÔN MẶT. NHIỀU NĂM Ở BÊN CẠNH ANH TIẾN LUẬT, TRANG HIỂU RẰNG CHẲNG CẦN LÀM GÌ LỚN LAO, CỨ TIN TƯỞNG VÀ SỐNG THẬT TỬ TẾ, SỚM MUỘN GÌ MÌNH CŨNG ĐƯỢC ĐÁP ĐỀN”.

Năm 2020 cũng dạy cho Trang một bài học là hãy luôn sống chân thành và đầy tình yêu thương, mọi điều tốt đẹp rồi sẽ đến. Trang nghĩ bí quyết lớn nhất để một người phụ nữ ngày càng xinh đẹp chính là sự hạnh phúc toát ra trên khuôn mặt. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, Trang hiểu rằng chẳng cần làm gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế, sớm muộn gì mình cũng được đáp đền. Hãy cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày. Trang mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, luôn khỏe mạnh, bình an và có nhiều thời gian ở bên người mình yêu thương.

Nguồn: Phái đẹp ELLE