Thư Dung sống sang chảnh, khoe body “không tưởng” sau ồn ào đời tư

84

Cuộc sống của Thư Dung dường như không thay đổi nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, Thư Dung khiến nhiều người bất ngờ về body mới nhờ tập luyện.

Thư Dung bị bắt vì bán dâm 7000 đô (khoảng 150 triệu)

Tháng 9/2018, Phòng cảnh sát Hình sự công An TP. Hồ Chí Minh cho biết đã triệt phá đường dây bán dâm quy mô lớn với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, MC, trong đó một người bán dâm là Á hậu T.D.

Ngay lập tức, dân mạng cho rằng Á hậu Thư Dung chính là cái tên được nhắc đến trong vụ việc trên. Hình ảnh của Thư Dung được cho là đang lập biên bản sau khi bị công an “bắt tại trận” hành vi bán dâm cũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Empty
Hình ảnh được cho là Thư Dung bị bắt “tại trận”.

Thời điểm đó, Thư Dung phủ nhận thông tin trên và cho rằng cô chỉ vào khách sạn để “nói chuyện” chứ chưa cởi đồ thì công an ập vào. Tuy nhiên, theo kết luận điều tra của cơ quan chức năng, vào ngày 22/8/2018, có 2 đối tượng nam giới liên lạc với “má mì” Kiều Đại Dũ để tìm “đào”.

Kiều Đại Dũ liên lạc với gái bán dâm là Nguyễn Cao V. (M.C sinh năm 1997, ở TP Tân An, tỉnh Long An) và Nguyễn Thị D. (Á hậu sinh năm 1995, ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). D đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/1 lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/1 lần. Sau đó, Dũ “thổi giá” giá bán dâm của D. lên 7.000 USD/01 lần; giá bán dâm của V. lên 1.500 USD/01 lần.

Empty
Thư Dung phủ nhận bán dâm nhưng cơ quan điều tra đã kết luận khác.

“Ngày 30/8/2018, khi hai gái bán dâm là Nguyễn Cao V. và Nguyễn Thị Dung đang bán dâm cho hai khách làng chơi tại khách sạn Cupid thì bị lực lượng chức năng kiểm tra và mời về làm việc”, theo Người đưa tin.

Điều này phù hợp với tài sản, đồ vật mà Dung bị công an tạm giữ gồm 3 chiếc điện thoại di động, 01 bao cao su đã qua sử dụng và số tiền 5.000 USD.

Tích cực hoạt động giải trí nhưng không được đón nhận

Sau vụ việc trên, Thư Dung thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên chùa cầu an nhưng bị chỉ trích vì trang phục không phù hợp. Sau đó, cô chia sẻ hình ảnh trở về quê nhà và làm một số hoạt động từ thiện để lấy lại hình ảnh. Tuy nhiên, dường như khán giả vẫn khắt khe, Thư Dung chưa nhận được những phản hồi tích cực.

Empty
Empty
Thư Dung chia sẻ hình ảnh về quê, làm một số hoạt động thiện nguyện.

Cô cũng tham gia nhiều hoạt động giải trí nhưng không có hoạt động nổi bật. Tên tuổi của cô chỉ nhắc đến liên quan đến vụ bán dâm sau đó chìm vào quên lãng.

Empty
Thư Dung xuất hiện trong sự kiện lớn nhưng bị mời về vì không có giấy mời.

Sống sang chảnh, khoe body nóng bỏng

Bẵng đi một thời gian, Thư Dung không còn xuất hiện trong các sự kiện showbiz. Tuy nhiên trên mạng xã hội, cô vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình.

Empty
Hiện tại, Thư Dung không còn tham gia hoạt động showbiz.

Có thể thấy, Thư Dung có cuộc sống khá sang chảnh với những chuyến du lịch và hàng hiệu đắt tiền. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện chăm chỉ, khoe body săn chắc. Nhiều khán giả cho rằng, dường như Thư Dung đã “lột xác” về ngoại hình, sở hữu body nhiều người mơ ước.

Empty
 Thư Dung chia sẻ những hình ảnh sang chảnh về cuộc sống hiện tại.
Empty
Empty
Thư Dung thường xuyên chia sẻ hình ảnh luyện tập.
Empty
 Cô sở hữu body khác hẳn trước đây.
Empty

Thư Dung sinh năm 1995 đoạt giải Á quân của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Đây là bước đệm để người đẹp tham gia cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế Miss Eco International 2018 và đoạt thành tích khá tốt – Á hậu 2. Trước ồn ào bán dâm, bị tước những ngôi vị đã đạt được, Thư Dung từng thực hiện bộ ảnh phản cảm, tạo dáng kệch cỡm mang tên Tuyệt tình cốc và nhận phải nhiều chỉ trích từ dư luận.

Nguồn: https://giadinhonline.vn/thu-dung-song-sang-chanh-khoe-body-khong-tuong-sau-on-ao-doi-tu-d171830.html