Thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn được Nathan Lee mua ‘độc quyền đến cuối đời’

551

Sau khi mua độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, Nathan Lee vẫn tiếp tục mua thêm những ca khúc đình đám khác từng làm nên tên tuổi của giọng ca ‘Con đường mưa’.

Cách đây ít phút, Nathan Lee tiếp tục khiến dân mạng ‘choáng’ khi tiếp tục mua thêm hai bản hit của Cao Thái Sơn gồm Yêu Thương Quay Về và Bình Yên Nhé do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác. 

Trên trang cá nhân, Nathan Lee tuyên bố 2 ca khúc này đã được anh mua ‘độc quyền đến cuối đời’. Như vậy trong tương lai, Cao Thái Sơn sẽ không thể hát ca khúc này nếu chưa được sự cho phép của Nathan Lee.

Thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn được Nathan Lee mua 'độc quyền đến cuối đời'
Thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn được Nathan Lee mua 'độc quyền đến cuối đời' - 1
Thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn được Nathan Lee mua 'độc quyền đến cuối đời' - 2
Cư dân mạng rôm rả về hành động mua độc quyền ca khúc nhanh như ‘điện xẹt’ của Nathan Lee.
Rất nhiều ca khúc hit của Cao Thái Sơn đã được Nathan Lee mua độc quyền.

Trước khi thông báo chính thức của Nathan Lee được đưa ra, một người trong ekip nam ca sĩ/nhạc sĩ Khắc Việt đã chia sẻ tin nhắn của Nathan Lee với nội dung muốn mua lại 2 ca khúc do nam nhạc sĩ sáng tác là Yêu Thương Quay Về và Bình Yên Nhé. 

Thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn được Nathan Lee mua 'độc quyền đến cuối đời' - 4
Caption

Tuy nhiên, người này cũng cho hay, những sản phẩm các nghệ sĩ thể hiện do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác đa phần là để tặng chứ thường không bán. Chính vì vậy, việc mua bán ca khúc lần này rất có thể sẽ không được diễn ra. Thế nhưng chỉ ít phút sau Nathan Lee đã thông báo ‘chốt đơn’ thành công khiến dân mạng ‘choáng toàn tập’.

Cách đây chỉ 1 ngày, Nathan Lee khiến dân tình bất ngờ khi thông bao đã mua độc quyền những bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa,… Anh cũng cho biết trong thời gian sắp tới, anh sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc này để khán giả thưởng thức ‘âm nhạc đỉnh cao’.

Đáng nói những ca khúc mà Nathan Lee liệt kê đều là những bản hit làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn- đối thủ “truyền kiếp” của Nathan Lee.

Thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn được Nathan Lee mua 'độc quyền đến cuối đời' - 5

Trước đó không lâu, buổi sáng vừa công bố ‘tuyên chiến’ với Thu Minh, buổi trưa Nathan Lee nhanh chóng thông báo đã mua xong bản quyền của một vài bài hát mà Thu Minh từng làm MV. Ngoài ra, Nathan Lee  cũng tuyên bố Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do anh sáng tác và tặng cô trước đó. Nathan Lee sẽ kiện nếu Thu Minh hát ca khúc này nhưng sẽ ‘cho luôn’ nếu Chi Pu xin hát.

Động thái của Nathan Lee khiến nhiều người không khỏi hoang mang về những mâu thuẫn đằng sau giữa hai người chị em từng vô cùng thân thiết của showbiz.

Thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn được Nathan Lee mua 'độc quyền đến cuối đời' - 6
Thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn được Nathan Lee mua 'độc quyền đến cuối đời' - 7

TH (Nguoiduatin.vn)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/them-2-ban-hit-cua-cao-thai-son-duoc-nathan-lee-mua-doc-quyen-den-cuoi-doi-tintuc759667