Tam Ca Áo Trắng sau 19 năm rời showbiz

29

Ở tuổi trung niên, ba chị em Tuyết Ngân – Minh Thư – Minh Tú của nhóm Tam Ca Áo Trắng đều có cuộc sống bình an và kín tiếng bên tổ ấm riêng ở Mỹ.

Nhóm Tam Ca Áo Trắng được thành lập năm 1992, gồm ba chị em ruột: Tuyết Ngân (giữa), chị em sinh đôi Minh Thư – Minh Tú. Họ có phong cách biểu diễn trẻ trung, giọng ca trong sáng nên được đông đảo khán giả thế hệ 7X, 8X mến mộ qua nhiều ca khúc: Vào hạ, Một thời để nhớ, Phố xa, Góc phố dịu dàng
Từ năm 2002, Minh Tú lập gia đình, sinh con, sau đó đến Minh Thư (2003) và Tuyết Ngân (2005), nên nhóm gần như dừng hoạt động. Những năm về sau, thỉnh thoảng Minh Tú – Minh Thư song ca trong một số chương trình đặc biệt.

Rút khỏi showbiz, ba mảnh ghép của nhóm dành thời gian chăm lo tổ ấm nhỏ và có những công việc kinh doanh riêng.

Chị cả Tuyết Ngân năm nay 48 tuổi, sinh sống ở bang Tennessee. Cô có hai con một trai, một gái tên Tuyết Nghi và Bảo Nguyên, hiện đều khôn lớn.

Vợ chồng Minh Thư đều có quốc tịch Mỹ nhưng chọn sinh sống ở Việt Nam. Họ trở lại Mỹ thăm con trai và kẹt lại từ Tết Nguyên đán 2020 vì Covid-19. Cả nhà cố gắng ổn định cuộc sống ở bang North Carolina. Con trai lớn của Minh Thư tên Hoàng Minh, vừa tốt nghiệp cấp 3 cách đây ít tháng và đã cao lớn nhất nhà. Nữ ca sĩ cho biết hai vợ chồng cô luôn bên cạnh, ủng hộ quyết định của con khi con theo học ngành Y trong tương lai. Bé út Vivian năm nay 9 tuổi, sở hữu nhiều nét đẹp lẫn năng khiếu ca hát từ mẹ.

Minh Tú cũng định cư Mỹ nhiều năm qua, có một con trai tên Timmy năm nay 19 tuổi. Anh rất gần gũi mẹ.

Một điều trùng hợp, con gái của Minh Thư và con trai Minh Tú có chung ngày sinh nhật. Hai nữ ca sĩ mong các con ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập và trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình sau này.

Ba chị em Tuyết Ngân, Minh Thư, Minh Tú cùng các con tham gia ca đoàn nhà thờ dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Bất cử dịp quan trọng nào, các thành viên trong gia đình đều có mặt cùng nhau. Trong ảnh là lễ tốt nghiệp của Timmy vào năm 2020.

Minh Thư (phải) bày tỏ cô rất nhớ Việt Nam và hy vọng sớm được về nước. Ông xã cô đã về trước để lo nhà cửa, công việc.

Năm 2019, cả nhà có chuyến đi chơi đáng nhớ ở Phú Quốc. Đã xa showbiz nhiều năm, họ cảm thấy hạnh phúc trước sự quan tâm và tình cảm mà các khán giả dành cho mình.

Anh Tuấn (TheoNgoisao.net)

Nguồn: https://ngoisao.net/tam-ca-ao-trang-sau-19-nam-roi-showbiz-4355314.html?fbclid=IwAR2JvLu3f5V2sITkEc0yBaK1RZzqz-v8f-9_pKDBkT8e8DdpX9qW14eOh3o