Sơn Tùng bỗng âm thầm có động thái liên quan đến Hải Tú, còn bị nghi là khẳng định tình cảm sau drama?

287

Động thái mới nhất của Sơn Tùng khiến netizen phải đặt dấu hỏi lớn.

Sau nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm và drama “trà xanh” của Hải Tú, mọi nhất cử nhất động của Sơn Tùng đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Thời gian qua, nam ca sĩ gần như lặn mất tăm trên các trang mạng xã hội, cũng không hề có bất cứ động thái nào liên quan đến 2 người con gái trên. Nhưng bất ngờ mới đây, anh bỗng có động thái đặc biệt gây chú ý liên quan đến nhân vật thứ 3 trong câu chuyện là nữ diễn viên độc quyền của công ty MTP Entertainment – Hải Tú.

Theo đó vào ngày 25/3, Sơn Tùng âm thầm thay đổi ảnh bìa trên Fanpage chính thức với 13 triệu lượt theo dõi bằng poster MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Điều này sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là khoảnh khắc tình tứ của anh và Hải Tú trong MV. Netizen liền đặt câu hỏi về hành động đầy ẩn ý của nam ca sĩ. Người cho rằng anh chỉ muốn khán giả tập trung vào MV, người đặt nghi vấn nam ca sĩ muốn thể hiện tình cảm với Hải Tú giữa scandal. Dù vậy, không ít người để ý lượng tương tác gần đây của anh sụt hẳn so với trước, từ vượt mức 300 – 400 nghìn lượt thích cho mỗi bài đăng, bây giờ chỉ còn vỏn vẹn 22 nghìn.

Sơn Tùng bỗng âm thầm có động thái liên quan đến Hải Tú, còn bị nghi là khẳng định tình cảm sau drama?
Sơn Tùng bỗng cập nhật lại ảnh bìa với Hải Tú, phần nào cho thấy mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất tốt sau mọi ồn ào. Tuy nhiên không ít người lại cho rằng đây là động thái khẳng định tình cảm với Hải Tú.
Sơn Tùng bỗng âm thầm có động thái liên quan đến Hải Tú, còn bị nghi là khẳng định tình cảm sau drama? - 1
Netizen rần rần dưới phần bình luận
Sơn Tùng bỗng âm thầm có động thái liên quan đến Hải Tú, còn bị nghi là khẳng định tình cảm sau drama? - 2
Tương tác vài trăm nghìn là chuyện thường tình trước đây của Sơn Tùng nhưng hiện tại đã thay đổi
Đến hiện tại, những nhân vật chính trong drama “trà xanh” vẫn chưa lên tiếng

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Theo Hoàng (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Link gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/son-tung-bong-am-tham-co-dong-thai-lien-quan-den-hai-tu-con-bi-nghi-la-khang-dinh-tinh-cam-sau-drama-162212703155106010.htm