Smart Casual ???

188

Lý do rất đơn giản, Smart Casual là thứ thời trang khiến người nhìn phải thán phục cái gu của bạn, chứ không phải là giá tiền của những thứ bạn mặc trên người.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần chọn cho mình: Khoảng 2 item có màu sắc trơn, ở tông nâu hoặc đen, với bề mặt nhám và thiết kế đơn giản (ví dụ như vả kaki, vải cotton hoặc da lộn).

Nếu là quần, phải chọn quần cạp cao có ống suông hoặc loe. Nếu chọn quần skinny, hãy chọn độ ôm vừa phải và chất vải dày để tránh bất kì nếp nhăn nào trên quần.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và giày
Ảnh internet

Với áo, dùng một màu có cá tính như trắng sáng hoặc đen. Có thể chọn 1 chi tiết của áo để tạo nên điểm nhấn, ví dụ như ống tay dài đến ngón tay, áo oversize cổ thuyền, hoặc hở vai.

Mọi phụ kiện đều phải có chi tiết kim loại sáng bóng.Làm tóc đơn giản nhưng không lôi thôi.

Smart Casual không chỉ được dùng để gây ấn tượng, nó còn là một cách sống hẳn hoi. Trên thực tế, đây là phong cách được lựa chọn bởi rất nhiều doanh nhân và chuyên gia ở các nước phương Tây. Nguyên nhân là vì cho dù hoàn toàn tuân thủ các chuẩn mực của trang phục đi làm, mà Smart Casual cho người mặc ấn tượng áp đảo. Ở các môi trường làm việc chuyên môn hóa và tốc độ nhanh, nó sẽ mang đến lợi thế không hề nhỏ cho người mặc.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và giày
Ảnh internet

Chọn những kiểu đồ Tây playsuit vừa lên ngôi trong năm 2018, với chiều dài vạt áo trung bình, tay áo dài quá cổ tay, quần ngắn trên mắt cá và màu sắc trơn.

Luôn chọn áo màu trắng, dù mặc sơ mi hay áo phông, với độ dài áo lửng ngang hông, và phối lớp chỉ để lộ một chi tiết áo ra ngoài.Chọn áo khoác dài, vạt thẳng, dáng hộp, và độ dài ngắn hơn so với áo trong.

Luôn chọn giày gót thấp có eo khoét sâu.

Nguồn st