Sau ‘Trạng Tí’, đến lượt ‘Thiên thần hộ mệnh’ ngừng chiếu sau 6 ngày ra rạp

205

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, rạp chiếu tại Tp.HCM và Hà Nội phải đóng cửa, NSX ‘Thiên thần hộ mệnh’ quyết định tạm dừng chiếu đến khi dịch bệnh được kiểm soát.

Tiếp bước TP.HCM, ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Hà Nội yêu cầu tạm dừng các cơ sở massage, spa, rạp chiếu phim, các sân vận động… bắt đầu từ 0H sáng 5/5.

Trước tin rạp phim Hà Nội tạm ngừng hoạt động, ekip Thiên thần hộ mệnh đã chính thức thông báo dừng việc chiếu phim từ ngày mai 6/5/2021. Thông báo được đạo diễn phim Victor Vũ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Sau 'Trạng Tí', đến lượt 'Thiên thần hộ mệnh' ngừng chiếu sau 6 ngày ra rạp

“Cảm ơn sự yêu thương ủng hộ của toàn thể khán giả những ngày vừa qua. Tuy nhiên, trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các rạp chiếu phim tạm thời đóng cửa, Thiên thần hộ mệnh tạm thời hoãn chiếu từ ngày 6/5 và sẽ thông báo ngày trở lại trong thời gian sớm nhất.

Mong mọi người cùng bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình! Tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn. Ekip Thiên thần hộ mệnh trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại khán giả sau khi tình hình đã được kiểm soát!”, Victor Vũ chia sẻ trưa 5/5.

Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chính thức ra rạp từ 30/4 và là phim ăn khách nhất phòng vé cuối tuần qua với doanh thu khoảng 40 tỷ đồng.

Sau 'Trạng Tí', đến lượt 'Thiên thần hộ mệnh' ngừng chiếu sau 6 ngày ra rạp - 1
Sau 'Trạng Tí', đến lượt 'Thiên thần hộ mệnh' ngừng chiếu sau 6 ngày ra rạp - 2

Phim Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ thuộc thể loại kinh dị, giật gân, ra mắt khán giả từ ngày 30/4 vừa qua. Sau gần 1 tuần công chiếu, phim đem lại doanh thu khả quan và vẫn đang dẫn đầu BXH doanh thu phòng vé Việt. Tuy nhiên, việc hai trung tâm giải trí lớn nhất nước là Hà Nội và TP.HCM đồng loạt đóng của rạp phim để phòng dịch đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình bán vé, khiến ekip buộc phải đưa ra quyết định này.

Sau 'Trạng Tí', đến lượt 'Thiên thần hộ mệnh' ngừng chiếu sau 6 ngày ra rạp - 3

Trước Thiên thần hộ mệnh, ngay khi có thông tin các rạp chiếu tại TP.HCM đóng cửa, nhà sản xuất Minh Hằng cũng đã nhanh chóng hủy sự kiện ra mắt phim Bẫy ngọt ngào cũng như hoãn đưa phim ra rạp từ ngày 14/5 như dự kiến. NSX Ngô Thanh Vân cũng đã đưa ra quyết định tạm ngừng chiếu phim Trạng Tí phiêu lưu ký. Phim Hoàng tử hát rong cũng thông báo dừng phát hành mà chưa có thông báo cụ thể. 

TH (Nguoiduatin.vn)

Link gốc:https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-trang-ti-den-luot-thien-than-ho-menh-ngung-chieu-sau-6-ngay-ra-rap-tintuc756089