Sau ồn ào bị ghép mặt vào “clip nóng”, Ninh Dương Lan Ngọc lộ nhan sắc thật

228

Nhưng phản ứng khán giả mới bất ngờ khi người đẹp lộ ảnh qua camera thường.

Ninh Dương Lan Ngọc gắn liền với hình ảnh một sao nữ xinh đẹp, có sự nghiệp “sạch”, không scandal. Ngày 2/3 vừa qua, cô bất ngờ bị vướng vào tin đồn lộ clip nóng. Rất nhanh chóng sau đó, nữ diễn viên và người quản lý lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết hình ảnh lan truyền trên mạng là sản phẩm cắt ghép với ý đồ xấu.

Trong một lần trả lời phỏng vấn ngày 8/3 vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa khẳng định cô sẽ không để vụ việc làm ảnh hưởng tinh thần quá nhiều.

Theo thông tin Lan Ngọc chia sẻ cô nắm rõ thông tin của cô gái trong clip nhạy cảm, còn đối tượng phát tán clip hiện vẫn đang trong quá trình điều tra. Nữ diễn viên cho biết ngay cả khi bản thân và công ty quản lý dù đã tìm được bằng chứng cũng không muốn gây tổn hại đến cô gái trong clip. Vụ việc xảy đến quá bất ngờ, dù đã lên tiếng minh oan và được thông cảm nhưng vẫn khiến công việc của Ninh Dương Lan Ngọc gặp khó khăn.

Trong buổi chia sẻ đó, Ninh Dương Lan Ngọc lộ vẻ trầm buồn. Hình ảnh của cô cũng được một fan chụp lại và đăng tải. Người này “than phiền” bản thân dạo này chụp ảnh bị “xuống tay”. Vậy nhưng nhan sắc của Lan Ngọc qua hai bức hình chụp bằng camera thường này vẫn rất tỏa sáng.

Sau ồn ào bị ghép mặt vào "clip nóng", Ninh Dương Lan Ngọc lộ nhan sắc thật - 1
Ninh Dương Lan Ngọc qua ảnh camera thường (Ảnh: Thuy Lee)

Dù chụp bằng camera thường, NInh Dương Lan Ngọc vẫn có được thần thái của một ngôi sao với gương mặt xinh đẹp. Một số người lo lắng nữ diễn viên có dấu hiệu sụt cân, mong cô tăng lên vài cân để xinh đẹp hơn. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc bình luận hài hước dưới bài viết của fan than phiền chuyện “chụp xấu”: “Do không còn thương chị”.

Nhan sắc thật sự của “ngọc nữ” màn ảnh Việt không cần photoshop vẫn đẹp như trên tạp chí. Điều đó cho thấy những bức hình được chính chủ đăng tải rất chân thực.

Ninh Dương Lan Ngọc còn là sao nữ rất chăm “tự dìm hàng” chính mình bằng những bức ảnh mặt mộc ngay cả khi vừa ngủ dậy. Cô nàng thậm chí tạo những biểu cảm hài hước, chụp cận mặt “khoe” nọng cằm và tự tin đăng lên trang cá nhân. Với fan, Lan Ngọc được gọi là “thánh lầy” với việc tự “bóc” bản thân với loạt ảnh chế.

Ngay cả khi “đầu bù tóc rối”, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khiến công chúng phải xuýt xoa trong bộ ảnh mới nhất.

Sau ồn ào bị ghép mặt vào "clip nóng", Ninh Dương Lan Ngọc lộ nhan sắc thật - 4
Ninh Dương Lan Ngọc được khen ngợi với mái tóc xoăn bồng bềnh

Theo Chi An (Dân Việt)

Link gốc: http://danviet.vn/sau-on-ao-bi-ghep-mat-vao-clip-nong-ninh-duong-lan-ngoc-lo-nhan-sac-that-50202118311534388.htm