SAO VIỆT SỞ HỮU CẰM CHẺ CHỈ 5% DÂN SỐ CÓ ĐƯỢC: TOÀN HOA HẬU, SIÊU MẪU

186
Cằm chẻ được tạo thành do 2 mảnh xương hàm dưới không liền lại với nhau, tuy nhiên sự không hoàn hảo này đôi khi lại mang đến cho người sở hữu gương mặt góc cạnh, cá tính và gây ấn tượng mạnh hơn đối với người khác giới. 

Đặc biệt hơn nữa, đây là đặc điểm rất hiếm gặp chỉ có ở khoảng 5% dân số thế giới. Trong làng giải trí Vbiz, những mỹ nhân như Đỗ Thị Hà, Phạm Hương, Thúy Hằng – Thúy Hạnh… là những trường hợp hy hữu sở hữu chiếc cằm chẻ tự nhiên. 

Đỗ Thị Hà

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ khoảnh khắc diện áo dài đằm thắm trên trang cá nhân. Trong đó, cô để lộ rõ chiếc cằm chẻ. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà là một trong số hiếm hoi những mỹ nhân sở hữu chiếc cằm chẻ. Đây được xem vừa là ưu điểm cũng vừa là khuyết điểm của nàng Hậu. Cằm chẻ mang đến cho cô gương mặt ấn tượng pha chút cá tính nhưng ở một số góc chụp, chiếc cằm chia rõ 2 phần của cô trông khá thô. 

Trong loạt ảnh hậu trường chụp cùng Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà gây ấn tượng bởi chiếc cằm khác lạ so với hai người đẹp còn lại. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà
Mỗi khi đi sự kiện, nàng Hậu thường dùng một số thủ thuật trang điểm để che đi cằm chẻ. Ngoài ra, điểm này cũng có thể che đi bằng photoshop. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Phạm Hương 

Ngoài Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Phạm Hương cũng là mỹ nhân hiếm hoi sở hữu chiếc cằm chẻ, nhưng điều đó giờ chỉ còn trong quá khứ. Thời điểm hiện tại, chiếc cằm của mỹ nhân Hải Phòng ngày càng V-line khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng cô đã can thiệp “dao kéo”. 

Phạm Hương từng sở hữu chiếc cằm chẻ thấy rõ, tuy nhiên hiện tại nó đã trở nên V’-line một cách bất ngờ. Ảnh: Pinterest

Sự thay đổi thấy rõ so với những hình ảnh xưa cũ đã khiến Phạm Hương gặp rắc rối tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Khi ấy, có một email nặc danh gửi đến ban tổ chức chương trình tố cô “dao kéo”, với bằng chứng đứa ra là hình ảnh gương mặt gọn gàng, chiếc cằm chẻ trở nên nhọn hoắt. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn khẳng định người đẹp sinh năm 1991 “không thẩm mỹ”, và cuối cùng cô đã đăng quang.

Chiếc cằm ngày càng trở nên nhọn hoắt khiến Phạm Hương bị nghi can thiệp “dao kéo”. Ảnh: Pinterest, IG Phạm Hương

Thúy Hằng – Thúy Hạnh

Thúy Hằng – Thúy Hạnh là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng trong làng mẫu Việt. Cả hai đều sở hữu nhan sắc lai Tây đầy cá tính với khuôn miệng rộng, nụ cười tỏa sáng và chiếc cằm chẻ đặc trưng.

Chị em siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh sở hữu chiếc cằm chẻ thành thương hiệu. Ảnh: FB Thúy Hạnh 

Lê Thúy

Thêm một nàng mẫu nữa cũng xuất hiện trong danh sắc này đó là Lê Thúy. Người đẹp nằm trong Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2011 gây ấn tượng với vóc dáng cao, gầy mảnh mai, gương mặt góc cạnh chuẩn mẫu và đặc biệt là chiếc cằm chẻ cá tính

Chiếc cằm chẻ dường như giúp gương mặt của Lê Thúy trở nên đặc biệt cá tính hơn. Ảnh: FB Lê Thúy

Anh Thư

Từng là cái tên “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang lẫn trên màn ảnh, siêu mẫu Anh Thư gây ấn tượng bởi vẻ đẹp thanh thoát, dáng người “mình hạc sương mai”. Bên cạnh đó, cô cũng thuộc số hiếm siêu mẫu nữ sở hữu cằm chẻ tuyệt đẹp. 

Anh Thư sở hữu chiếc cằm chẻ đặc trưng. Ảnh: FB Anh Thư

Điểm trùng hợp thú vị ở cả 6 mỹ nhân trên đó là họ đều là những Hoa hậu hay người mẫu đình đám. Qua đó cho thấy cằm chẻ không hẳn là một khuyết điểm quá lớn, ngược lại còn mang đến nét đẹp riêng biệt đầy cá tính cho người phụ nữ nữa đấy nhé.