Sao Việt đi lễ chùa ngày đầu năm

168

Lệ Quyên và nhiều nghệ sĩ Việt diện trang phục nền nã khi đi lễ chùa ngày đầu năm mới để cầu bình an, may mắn.

Đi lễ chùa vào dịp Tết Nguyên đán đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt nhiều năm qua. Vì vậy, cũng như mọi người, các nghệ sĩ không quên đến chùa thắp hương, cầu bình an dịp đầu năm. Chiều mùng Một, Lan Ngọc cùng người thân đi lễ chùa. Cô và các thành viên trong gia đình cùng đeo khẩu trang nhằm đảm bảo an toàn giữa mùa dịch.

Lệ Quyên diện áo dài họa tiết hoa trắng đen khi đến chùa cầu bình an, may mắn. Năm nay, nữ ca sĩ về Hà Nội đón Tết cùng gia đình. Các nguồn tin trong giới giải trí chia sẻ Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu đang hạnh phúc.

Đang mang thai ở tháng thứ bảy, Thảo Trang vẫn đi lễ chùa. Nữ diễn viên cho biết cô cầu mong dịch bệnh sớm bị đẩy lùi để cuộc sống trở lại bình thường.

Võ Hạ Trâm đưa ông xã người Ấn Độ và mẹ đi chùa ngày đầu năm mới. Cô cảm thấy hạnh phúc khi chồng hòa nhập nhanh chóng với văn hóa Việt Nam. Vì thế, cuộc sống hôn nhân của người đẹp khá êm đềm, bình yên.

Yến Trang, Yến Nhi cùng mặc áo dài lụa, thêu hoa tinh tế khi đi lễ đầu năm. Nhiều năm theo nghề, hai chị em vẫn giữ được sự trẻ trung, có gu thời trang ổn định.

Vợ chồng NSƯT Trịnh Kim Chi và hai con gái đi chùa. Chị tiết lộ với Zing: “Năm nào gia đình tôi cũng đi lễ cầu bình an. Trong thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, tôi cầu mong cả nước cùng chung tay đẩy lùi Covid-19”.