Sao Việt dám gọi thẳng tên Hoài Linh ra đối chất khiến bà chủ Đại Nam cảm kích là ai?

187

Đây là lần đầu tiên một sao Việt đứng lên nói thẳng tên danh hài Hoài Linh trong vụ lùm xùm bị bà chủ Đại Nam réo tên.

Trong lúc “cuộc chiến” trên mạng xã hội giữa bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn đang tiếp diễn, một nam ca sĩ bất ngờ gọi thẳng tên Hoài Linh ra đối chất.

Sao Việt dám gọi thẳng tên Hoài Linh ra đối chất khiến bà chủ Đại Nam cảm kích là ai? - 1
Bà Phương Hằng cho rằng Hoài Linh nên ra mặt nói một lời về mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, dù có hay không. Tuy nhiên tới hiện tại nam danh hài giữ im lặng về lùm xùm bị réo tên.

Trên trang cá nhân của trợ lý bà Phương Hằng, cũng là tài khoản thường dùng đăng bài livestream của bà, đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự cảm kích đối với hành động của nam ca sĩ này. “Chị thật cảm động, ít nhất vẫn còn đâu đó những ca sỹ tự trọng, bày tỏ quan điểm của mình. Đây là status trên trang của ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ!” – status khiến nhiều cư dân mạng nhận định chính là lời bà chủ Đại Nam muốn gửi tới nam ca sĩ.

Sao Việt dám gọi thẳng tên Hoài Linh ra đối chất khiến bà chủ Đại Nam cảm kích là ai? - 3
Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ

Vào ngày 18/5, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ bài viết dài, nói lên quan điểm cá nhân về việc liên quan giữa nghệ sĩ và ông Võ Hoàng Yên. Đồng thời, nam ngôi sao này còn khẳng định muốn dừng sự nghiệp ca hát vì thấy nghệ sĩ đang thiếu tôn trọng khán giả, không dám đứng lên nói cho lợi ích của cộng đồng.

Trịnh Tuấn Vỹ viết trên trang cá nhân: “Tôi là người tự trọng. Nay tôi Trịnh Tuấn Vỹ kể từ sau năm 2021 tôi chính thức ngưng hoạt động của mình trong lĩnh vực ca hát. Bởi vì bản thân tôi thấy rằng tất cả các anh chị em mang danh là ca sĩ – nghệ sĩ – những ngôi sao đã và đang dần mất đi tính đạo đức của nghề. Chính các anh chị là những nguyên nhân chính làm cho khán giả không còn tôn trọng cái nghề cái nghiệp của chúng ta. Các anh chị chỉ biết cái riêng của các anh chị. Tại sao các anh chị không lôi ông Yên ra và lấy sức mạnh của mình kêu gọi anh Hoài Linh lên tiếng rồi sau đó tính tới khi cơ quan pháp luật vào cuộc”.

Trước đó, vào ngày 13/5, nam ca sĩ này cũng đăng một clip, trong đó đề nghị nghệ sĩ Hoài Linh cần phải ra mặt để nói một lời về việc liên quan. “Nếu như anh thương tất cả các anh chị em nghệ sĩ, tất cả những người trong showbiz thì hãy lên tiếng đi anh. Cái này là em chân thành em kêu gọi anh, đã đến lúc anh phải lên tiếng về vấn đề này, anh sai anh đúng anh hãy cho những người yêu thương nghệ sĩ chúng mình được thấy sự thật. Nếu như anh là một người đúng thì anh sẽ cho chị Hằng biết rằng: “Tôi không có dính dáng gì đến ông Võ Hoàng Yên, tôi im lặng đó là vì tôi không muốn sự việc đi xa” cái đó là cái vấn đề của anh, sai hay đúng thì anh hãy đứng ra đối chất đi anh Linh. Đã đến lúc anh phải nói” – Trịnh Tuấn Vỹ nhắn gửi tới nghệ sĩ Hoài Linh.

Sao Việt dám gọi thẳng tên Hoài Linh ra đối chất khiến bà chủ Đại Nam cảm kích là ai? - 4
Trịnh Tuấn Vỹ đề nghị nghệ sĩ Hoài Linh nên ra mặt nói một lời

Trịnh Tuấn Vỹ được biết tới là con trai nghệ sĩ Nguyễn Sanh. Anh có những ca khúc gắn với tên tuổi như Trèo cao té đau, Điều ước tình yêu, Chọn sai con đường… Khi tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, anh tâm sự quá khứ nổi tiếng nên dễ vướng vào những cám dỗ. Trong chương trình anh kể năm 2010 từng dính vào tệ nạn và bị gia đình bắt đi cai nghiện. Suốt 2 năm, anh tưởng như bản thân mất tất cả nhưng chính người bạn gái đã giúp anh vượt qua mọi chuyện. Hiện nay Trịnh Tuấn Vỹ đang sống ở Mỹ, thường tham gia các đêm diễn dành cho người Việt.

Theo Chi An (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-dam-goi-thang-ten-hoai-linh-ra-doi-chat-khien-ba-chu-dai-nam-cam-kich-la-ai-5020212051772955.htm