Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama ‘nổ trời’?

250

Không ít lần netizen nhiệt tình hóng phốt lại chưng hửng vì hóa ra tất cả chỉ là một chiêu PR. Chính vì vậy công chúng không khỏi nghi ngờ drama giữa Nathan Lee, Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn là trường hợp tương tự.

Thoắt cái mà ồn ào đấu tố qua lại giữa Nathan Lee, Ngọc Trinh và dàn sao Vbiz đã kéo dài được hơn 20 ngày và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mọi thứ lại càng rối hơn khi mới đây, Cao Thái Sơn cũng chính thức góp mặt trong drama này. Người livestream, người lên tiếng khiến dư luận bắt đầu cảm thấy mệt.

Giữa lúc drama vẫn còn đang nóng hổi, công chúng bỗng phát hiện ra 1 điểm trùng hợp giữa 3 nhân vật kể trên. Đó là trong lúc ồn ào, ầm ĩ này, tất cả họ lại đều đang bật mí với công chúng về những dự án mới của mình.

Ngọc Trinh bất ngờ công bố dự án đặc biệt

Đầu tiên là Ngọc Trinh, cách đây 3 ngày cô bất ngờ tiết lộ về dự án mang tên Venus’ Secret – một “đứa con tinh thần” mà “nữ hoàng nội y” gọi là bom tấn ấp ủ thực hiện cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Người đẹp Trà Vinh cũng sẽ góp mặt trong buổi casting với vai trò giám khảo.

Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama 'nổ trời'?
Ngọc Trinh thông báo về dự án mà cô và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã ấp ủ từ lâu.

Nathan Lê bị nghi mượn cớ PR trá hình

Trong một diễn biến khác cách đây vài ngày, Nathan Lee đã tổ chức dạ tiệc cho giới thượng lưu mà trước đó anh giới thiệu là sẽ có sự góp mặt của 30 ngôi sao hạng A, riêng chi phí trang trí đã hết 2 tỷ và 400 tỷ được dùng vào việc mua quà tặng. Nhưng theo chia sẻ từ những vị khách mời, bữa tiệc được tổ chức ngoài sảnh một Spa do Nathan Lee đầu tư, không gian khá chật chội, nóng bức. Dạ tiệc tiền tỷ nhưng phục vụ những món ăn “finger food” đơn giản, bày biện lộn xộn, thiếu thẩm mỹ.

Mặc dù cho biết sẽ chuẩn bị nhiều phần quà như: Voucher mua du thuyền, biệt thự, voucher trị giá 35 triệu khi làm đẹp tại spa của Nathan Lee mới đầu tư, du lịch đến khách sạn 7 sao ở Dubai… Nhưng thực tế, khách mời khi ra về chỉ nhận được 1 túi quà nhỏ kèm voucher làm đẹp trị giá 12 triệu đồng. Chính những điều này đã làm rộ lên nghi vấn dạ tiệc của Nathan Lee chỉ na ná một buổi tiệc khai trương Spa của anh. Nathan bị nghi “nhân dịp” drama rầm rộ nên PR luôn dạ tiệc của mình.

Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama 'nổ trời'? - 1
Dạ tiệc của Nathan Lee được tổ chức tại không gian chật chội, nóng bức
Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama 'nổ trời'? - 2
Các món ăn được phục vụ khá đơn giản, còn bị chê là bày biện lộn xộn, thiếu thẩm mỹ

Cao Thái Sơn sắp ra ca khúc mới?

Cuối cùng là Cao Thái Sơn. Sau khi bị Nathan Lee livestream đòi kiện, nam ca sĩ đăng tải một status nghe chừng rất nguy hiểm, hé lộ sẽ làm 1 điều mà showbiz chưa ai dám làm.

Dưới phần bình luận, khi mọi người hỏi cụ thể vấn đề thì nam ca sĩ không trả lời. Thay vào đó, anh liên tục nhắc đến việc “sắp có bài mới”, “có muốn nghe bài anh mới thu âm không?”… Nghe cứ như kiểu Cao Thái Sơn sắp ra ca khúc mới đến nơi.

Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama 'nổ trời'? - 3
Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama 'nổ trời'? - 4
Cao Thái Sơn úp mở việc sắp ra bài hát mới

Chẳng hẹn mà gặp, 3 người đang lời qua tiếng lại bỗng dưng cùng có những dự án mới. Điều này không thể không khiến cư dân mạng gờn gợn nghi ngờ, liệu có sự dàn dựng nào đó để gây chú ý, tạo hiệu ứng PR trá hình?

Dẫu vậy đó cũng chỉ là đồn đoán, chưa có bằng chứng cụ thể thì chưa nói lên điều gì. Muốn biết câu chuyện thực sự thế nào, cái kết ra sao thì mọi người chỉ có thể tiếp tục chờ đợi người trong cuộc lên tiếng và diễn biến mới mà thôi.

Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama 'nổ trời'? - 5
Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama 'nổ trời'? - 6
Sao trùng hợp ghê ta, cả Nathan Lee, Ngọc Trinh lẫn Cao Thái Sơn cùng có dự án mới giữa lúc đang drama 'nổ trời'? - 7
Bộ 3 nhân vật chính của loạt lùm xùm vừa qua

Theo Mi Anh (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Link gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sao-trung-hop-ghe-ta-ca-nathan-lee-ngoc-trinh-lan-cao-thai-son-cung-co-du-an-moi-giua-luc-dang-drama-no-troi-162212404101906494.htm