Rút khỏi Running Man Vietnam, Jack vẫn bị anti fan mắng vô dụng, thiếu lễ phép với đàn anh

48

Dù Jack không còn xuất hiện trong chương trình nữa nhưng netizen vẫn chưa chịu để nam ca sĩ được yên.

Hậu ồn ào tình ái, Jack bị cộng đồng mạng đồng loạt tẩy chay ở một số chương trình mà nam ca sĩ đang tham gia, trong đó có Running Man Việt Nam. Chính vì vậy mà dù đã rời khỏi chương trình, anh vẫn chưa thoát được những thông tin trái chiều. Mới đây, netizen tiếp tục chia sẻ những bài viết đánh giá về 9 thành viên chính thức của Running Man.

Trong số 9 người thì Jack – Trường Giang -Karik – Thúy Ngân là thành viên mới, còn Lan Ngọc – Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm – Trương Thế Vinh là thành viên cũ.

Rút khỏi Running Man Vietnam, Jack vẫn bị anti fan mắng vô dụng, thiếu lễ phép với đàn anh
Rút khỏi Running Man Vietnam, Jack vẫn bị anti fan mắng vô dụng, thiếu lễ phép với đàn anh - 1
Jack và Trường Giang bị chỉ trích khá nhiều. Dù hiện tại Jack không còn tham gia chương trình nữa nhưng khán giả vẫn quyết không bỏ qua.

Nam ca sĩ bị chê nhạt nhòa, sức khỏe kém mà EQ cũng kém nốt. Jack còn bị nhận xét là không biết cách chơi, suốt 4 tập quay ở Việt Nam chỉ đi bộ, lại còn ăn nói trống không, thường xuyên phát biểu nhạt nhẽo gây loãng chương trình. Thêm nữa là việc có quá nhiều scandal tai tiếng mà cách giải quyết scandal lại không thỏa đáng nên càng khiến netizen chán ghét hơn. Việc Jack bị loại sớm cũng khiến cho chương trình bớt gây tranh cãi.

Rút khỏi Running Man Vietnam, Jack vẫn bị anti fan mắng vô dụng, thiếu lễ phép với đàn anh - 3
Rút khỏi Running Man Vietnam, Jack vẫn bị anti fan mắng vô dụng, thiếu lễ phép với đàn anh - 4

Thực tế, trong 4 tập có Jack tham gia, Running Man Vietnam không quá hấp dẫn vì cách cắt dựng dài lê thê, thiếu điểm nhấn. Luật chơi do ban tổ chức đưa ra còn lằng nhằng, kịch bản dàn dựng cũng thiếu sức hút. Riêng Jack, phần vì chưa rõ luật chơi nên nhiều đoạn lộ rõ khuyết điểm. Jack liên tục bị xé bảng tên rồi còn nằm vắt vẻo, để cho các thành viên khác bồng bế vô cùng dễ dàng.

Chưa dừng lại đó, Jack cũng bị ghép vào với Trường Giang để chỉ trích. Trường Giang bị chê không sánh bằng Trấn Thành, tuy đảm nhận vai trò host nhưng Trường Giang chưa phát huy hết thế mạnh. Thể lục Trường Giang yếu, nam diễn viên lại thường xuyên than phiền, kêu gào khiến người xem có ác cảm.

Rút khỏi Running Man Vietnam, Jack vẫn bị anti fan mắng vô dụng, thiếu lễ phép với đàn anh - 5

Khán giả thậm chí còn đề nghị ekip sản xuất nên cho Trường Giang làm MC thay vì đảm nhận vai trò host như hiện tại. Nhưng với đội hình 9 thành viên, nếu Trường Giang không làm host thì ai có đủ khả năng đảm nhận trọng trách này?

Những cuộc tranh cãi trái chiều về Running Man Vietnam 2021 vẫn còn tiếp diễn trên mạng xã hội. Tập 7 của chương trình sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật, 31/10/2021 trên HTV7.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/rut-khoi-running-man-vietnam-jack-van-bi-anti-fan-mang-vo-dung-thieu-le-phep-voi-dan-anh-tintuc794085