Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật sinh con thứ 2 ở tuổi 45, gia đình 4 người giờ đã đủ nếp đủ tẻ

59

Đây không phải lần đâu tiên bà xã Hoắc Kiến Hoa vướng tin đồn mang thai lần 2.

Ngày 13/7, trang 163 bất ngờ đưa tin Lâm Tâm Như bí mật sinh con thứ 2 với ông xã Hoắc Kiến Hoa khiến dân tình được một phen xôn xao bàn tán. Trang tin này còn chia sẻ thêm rằng, nhờ tin đồn này mà Cnet chợt nhận ra đã lâu lắm rồi cặp đôi đình đám không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, có lẽ là vì Lâm Tâm Như mang thai nên hạn chế lộ diện.

Theo tiết lộ của nhiều nguồn tin trong giới, thành viên mới của gia đình Lâm – Hoắc là một bé trai, vậy là giờ đây tổ ấm của cặp trai tài gái sắc đã đủ nếp đủ tẻ, Hoắc Kiến Hoa cũng được xem là mãn nguyện khi có 2 con cả trai lẫn gái.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật sinh con thứ 2 ở tuổi 45, gia đình 4 người giờ đã đủ nếp đủ tẻ

Hiện chưa rõ tin đồn này là đúng hay sai, tuy nhiên, có nhận định cho rằng, nếu như Lâm Tâm Như sinh con ở tuổi này thì quả thật gặp rất nhiều khó khăn. Sẽ không có gì là lạ nếu như cô không đóng phim và tham gia show truyền hình trong khoảng thời gian này để chăm sóc sức khoẻ.

Vì bài viết này mà các fan đều đang rất mong mỏi lời xác nhận của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Còn nhớ, vào khoảng thời gian sinh nhật mẹ của nàng “Hạ Tử Vi”, cả 2 vợ chồng đều lộ diện. Lâm Tâm Như khiến nhiều người người nghi ngờ khi lộ vòng 2 lớn, gương mặt tròn trịa.

Rộ tin Lâm Tâm Như bí mật sinh con thứ 2 ở tuổi 45, gia đình 4 người giờ đã đủ nếp đủ tẻ - 1

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-tin-lam-tam-nhu-bi-mat-sinh-con-thu-2-o-tuoi-45-gia-dinh-4-nguoi-gio-da-du-nep-du-te-tintuc770950