Quách Ngọc Tuyên đưa vợ kém 16 tuổi đi thi THPT, ‘tình cũ’ Nam Thư có bình luận đáng chú ý

123

Nhiều người bất ngờ vì Quách Ngọc Tuyên vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với “kiều nữ làng hài” Nam Thư.

Sáng ngày 7/7, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đưa vợ Thảo Hân đi thi THPT Quốc gia kèm dòng trạng thái: “Coi xong trận banh giờ chở bạn ấy đi thi, làm tròn bổn phận để tối mai được coi tiếp. Anh Vi Cá – chú Tuyên gửi lời chúc các em, các cháu thi bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt”.

Theo đó, anh không quên chúc bà xã sẽ “vượt vũ môn” thành công: “Chúc mẹ Bào Ngư vượt qua thử thách chính bản thân mình một cách xuất sắc”.

Quách Ngọc Tuyên đưa vợ kém 16 tuổi đi thi THPT, ‘tình cũ’ Nam Thư có bình luận đáng chú ý ảnh 1

Dòng trạng thái đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Ngay dưới bài đăng, diễn viên Nam Thư – tình cũ của Quách Ngọc Tuyên cũng bình luận gửi lời chúc tới Thảo Hân: “Thi tốt nha bé Hân. Chiều nay toán, đọc kĩ đề nha. Tâm lý thoải mái nha. Còn ông Tuyên lo ở nhà nấu cơm nấu nước, chăm con cái đi. Hân thi về chỉ việc ăn và ngủ thôi mai còn thi nữa nha ba”.

Được biết, nam diễn viên công khai mối quan hệ với vợ kém 16 tuổi sau khi kết thúc chuyện tình 6 năm với Nam Thư. Nhiều khán giả ngưỡng mộ trước cách cư xử văn minh của Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên sau khi chia tay. Trước đây, khi nam diễn viên công khai bạn gái mới, Nam Thư cũng để lại lời chúc tới người cũ: “Đôi trẻ hạnh phúc nha”.

Quách Ngọc Tuyên đưa vợ kém 16 tuổi đi thi THPT, ‘tình cũ’ Nam Thư có bình luận đáng chú ý ảnh 2

Từng chia sẻ trên chương trình Tâm đầu ý hợp, Quách Ngọc Tuyên cho biết anh và vợ nên duyên “chú cháu” tại sân khấu kịch vì Thảo Hân là con gái của chị nhân viên phục trang ở sân khấu Nụ Cười Mới. Cặp đôi đã gặp rất nhiều áp lực do chênh lệch tuổi tác. Để có được hạnh phúc như hiện tại, anh cùng vợ và con gái Bào Ngư đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn và cả những lời đàm tiếu, tin đồn không đúng về mình.Quảng Cáo

Quách Ngọc Tuyên tâm sự: “Lúc mới quen bé Hân, có một thời gian Tuyên đề nghị chia tay vì áp lực và sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ. Bởi thời điểm đó, Tuyên chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào nên nói với bé Hân thôi mình ngưng đi, con lo học hành đi. Lúc đó mình cũng còn bay nhảy, công việc chưa ổn định, chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa nên muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học”.

Hà Trang (Theo Tiền Phong)

Nguồn: https://tienphong.vn/quach-ngoc-tuyen-dua-vo-kem-16-tuoi-di-thi-thpt-tinh-cu-nam-thu-co-binh-luan-dang-chu-y-post1353017.tpo