Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào

28

Hình ảnh Phương Oanh sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk của nhà mốt Dolce & Gabbana khiến nhiều người không khỏi tự hào và ngưỡng mộ.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại Tuần lễ Thời trang Milan Fashion Week, nhà mốt Dolce & Gabbana đã trở lại sàn diễn với bộ sưu tập Xuân – Hè 2022.

Đáng chú ý, trong dàn người mẫu trình diễn cho thương hiệu nổi tiếng này có sự xuất hiện của Phương Oanh. Cô xuất hiện với trang phục lộng lẫy, diện thiết kế thứ 43 trên tổng số 61 bộ cánh tại chương trình.

Nàng mẫu Việt Nam sinh năm 1999 đã khiến giới mộ điệu thời trang trong nước vô cùng bất ngờ và thích thú bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp cùng thần thái đầy tự tin.

Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 1
Người mẫu Phương Oanh gây bất ngờ khi trình diễn cho nhà mốt Dolce & Gabbana tại Tuần lễ Thời trang Ý- Milan Fashion Week.
Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 2
Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 3
Phương Oanh chụp ảnh cùng bộ cánh cô diện cho nhà mốt Dolce & Gabbana trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2022.
Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 4
Hình ảnh hậu trường được cô nàng đăng tải khiến mọi người không khỏi thích thú.
Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 5

Được biết, để góp mặt trong sự kiện thời trang đình đám này, Phương Oanh đã phải trải qua 2 vòng casting và 2 vòng thử đồ với các tiêu chí khắt khe. Theo tiết lộ của ê-kíp, sau khi trình diễn ở Milan xong, Phương Oanh dự kiến sang Paris (Pháp) để tiếp tục tham gia casting cho Tuần lễ thời trang Paris.

Trước đó 1 ngày, cô nàng cũng từng khiến dân tình bất ngờ khi catwalk điêu luyện trong show MM6 Maison Margiela Xuân 2022.

Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 6
Phương Oanh trình diễn cho bộ sưu tập MM6 Maison Margiela Xuân 2022. 

Phương Oanh cao 1,8m, với số đo 3 vòng là 78 – 60 – 86cm. Cô được công chúng biết đến rộng rãi khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2017 và dừng chân ở top 13.  Sau đó, chân dài tiếp tục chinh phục cuộc thi ở mùa giải All Stars nhưng không đạt được thứ hạng cao.

Tại thị trường quốc tế, cô lấy nghệ danh Dahan Phuong Oanh. Sau nhiều năm lăn xả tìm kiếm cơ hội ở kinh đô thời trang, cuối cùng cô cũng đạt được thành tựu to lớn. Với giới mộ điệu Việt Nam nói chung và giới người mẫu nói riêng, kết quả Phương Oanh đạt được là một cột mốc mới.

Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 7
Hình ảnh Phương Oanh trình diễn tại sàn thời trang quốc tế.
Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 8
Trước khi được trình diễn, Phương Oanh có 2 năm rèn luyện kỹ năng người mẫu cùng công ty chủ quản. Cô cho biết khoảng thời gian đó được đào tạo vô cùng khắc nghiệt.

Đặc biệt, vào tháng 7 vừa qua, Phương Oanh còn có cơ hội trở thành người mẫu trong chiến dịch quảng bá túi Diana của Gucci. Hình ảnh của cô khi xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu danh tiếng này đã thu hút sự quan tâm của giới yêu thời trang Việt. 

Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 9
Phương Oanh là mẫu Việt đầu tiên được Gucci lựa chọn trong chiến dịch lần này
Phương Oanh catwalk show Dolce & Gabbana tại Milan FW, fan Việt bùng nổ tự hào Ảnh 10
Đạt được thành tựu to lớn tại kinh đô thời trang, Phương Oanh nhận được vô vàn lời chúc mừng từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Ngân Hoàng (Theo Saostar)

Nguồn: https://saostar.vn/thoi-trang/phuong-oanh-gay-bat-ngo-khi-trinh-dien-cho-nha-mot-dolce-and-gabbana-202109261552251183.html