Phụ nữ có 4 nét này trên cơ thể, cả đời không lo lắng về tiền bạc

221

Phụ nữ có hai tai cân đối, mái tóc mềm mại, môi đỏ răng trắng, nhân trung rõ ràng sẽ vô cùng sung sướng.

Phụ nữ có 4 nét này trên cơ thể, cả đời không lo lắng về tiền bạc - 1

Hai tai cân đối, rái tai trĩu xuống

Tai vốn là đại diện cho trí tuệ và phúc khí của một người, hơn nữa tai còn được coi là thận ngoài cơ thể, có thể qua tai mà thấy được tình trạng sức khỏe của một người. Một người phụ nữ có rái tai dày, vành tai lớn thường là người có trí tuệ cao, tính tình kiên định, nghị lực lớn. Bên cạnh đó, họ còn có sức khỏe tốt, làm việc gì cũng nhiệt huyết nên rất dễ thành công, tài vận cũng hanh thông, nhanh có của ăn của để, không bị phiền muộn về chuyện tiền bạc.

Mái tóc mềm mại

Người ta vẫn thường nói “cái tóc là góc con người”, theo nhân tướng học, bộ tóc của con người phản ánh tính cách. Phụ nữ sở hữu bộ tóc dày thường có tính cách quật cường, lỗ mãng, cố chấp không nghe lời người khác khuyên. Làm việc cũng thiếu đi sự linh hoạt, biến hóa, khó làm việc lớn. Bù lại đa phần là người thông minh, có tính thiện lương, nhân ái, ôn hòa.

Phụ nữ có mái tóc mượt mà, mềm mỏng vừa phải là những người phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, giải quyết mọi chuyện mềm mỏng, linh hoạt. Thường được đánh giá là người khéo léo, hiểu biết, vì vậy dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác, được người khác yêu thương, chiều chuộng, cả đời không lo chuyện cơm ăn áo mặc.

Phụ nữ có 4 nét này trên cơ thể, cả đời không lo lắng về tiền bạc - 2

Môi đỏ răng trắng

Miệng là một trong ngũ quan cực kỳ quan trọng trên khuôn mặt một con người, đại diện cho dục vọng, sự hưởng thụ, nhân duyên và vận thế của một người.

Phụ nữ môi hồng răng trắng thường là người rất có mị lực, quyến rũ, nhận được sự quan tâm của nhiều người khác phái. Vận thế của họ cũng rất tốt, làm việc gì cũng dễ dàng thành công, dễ dàng được hưởng thụ.

Hơn nữa, những người phụ nữ này đa số đều có tính tình khiêm tốn, lễ độ, tâm địa thiện lương, tâm tư kín đáo, năng lực cũng không phải dạng vừa. Về cơ bản họ có tài, sau khi kết hôn có thể xử lý mọi chuyện trong nhà ngăn nắp rõ ràng, đối với người trong nhà cung kính, xử lý tốt mối quan hệ đối với cha mẹ chồng, thậm chí còn được nhà chồng yêu thích, toàn gia vì thế mà hạnh phúc, vui vẻ.

Nhân trung rõ ràng

Nhân trung trong tướng mạo người phụ nữ rất quan trọng, thể hiện sự khỏe mạnh và vận thế. Người phụ nữ có nhân trung rõ ràng là biểu hiện của sức khỏe tốt, tố chất thân thể mạnh mẽ, năng lực sinh dục dồi dào, gen di truyền không có vấn đề.

Nhiều người cho rằng, phụ nữ có nhân trung rõ ràng còn có thể sinh con thông minh, khỏe mạnh. Đứa con sinh ra cũng sẽ là người hiếu thuận, có tiền đồ. Nhìn chung, những người phụ nữ này không chỉ trường thọ, còn có tướng vượng phu ích tử, giúp cả nhà vận thế đều tăng.