Phim Tết: Trấn Thành bị mắng thậm tệ vì kêu gọi khán giả xem “Cua lại vợ bầu”, cuối cùng đạt kết quả này

230

Dù kêu gọi khán giả ra rạp xem phim “Cua lại vợ bầu” nhưng doanh thu mà tác phẩm này nhận lại không quá cao.

Ngay ngày đầu năm mới, Trấn Thành đã vướng chỉ trích vì kêu gọi khán giả đi xem phim Cua lại vợ bầu. Lý do là bởi trước đó, Trấn Thành đã công khai chia sẻ việc hoãn chiếu phim Bố Già vì bảo vệ sức khỏe cộng đồng nhưng chỉ qua mấy ngày sau, anh lại kêu gọi khán giả ra rạp xem Cua lại vợ bầu. Khán giả trách Trấn Thành phát ngôn bất nhất và khó hiểu.

Sau đó, Trấn Thành đăng đàn giải thích rằng Bố Già là phim anh làm sản xuất còn Cua lại vợ bầu chỉ đóng chính theo lời mời từ đạo diễn Nhất Trung. Việc chiếu lại Cua lại vợ bầu, Trấn Thành không quyết định được. Nhưng với cương vị là diễn viên, khi phim chiếu thì anh phải có trách nhiệm quảng bá. Lời giải thích này nghe có vẻ hợp lý nhưng nhiều khán giả vẫn không chấp nhận. Khán giả trách móc Trấn Thành chỉ quan tâm đến lợi ích, lúc nói thế này, lúc lại nói thế khác.

Trấn Thành bị chỉ trích vì kêu gọi khán giả ra rạp xem “Cua lại vợ bầu”.

Đến ngày 13/2 – Mồng 2 Tết, doanh thu phòng vé tại các tỉnh thành còn mở cửa rạp phim đã được thống kê. Theo đó, chỉ tính riêng ngày Mồng 2 Tết thì Cua lại vợ bầu của Trấn Thành đang đứng vị trí thứ 9 với doanh thu hơn 35 triệu đồng (theo Box Office Vietnam). Dù mắng Trấn Thành té tát nhưng khán giả vẫn chẳng đổ xô đi xem lại bộ phim này. Điều đó cũng dễ hiểu, bởi Cua lại vợ bầu ra mắt từ năm 2018, nhiều khán giả đã xem bộ phim trên các App xem phim online.

“Cua lại vợ bầu” có doanh thu không cao, chỉ xếp hạng 9 trong ngày Mồng 2 Tết.

Việc Cua lại vợ bầu chiếu rạp chỉ là vớt vát doanh thu cho các rạp phim không đóng cửa trong mùa dịch này, chứ sức cạnh tranh gần như không có so với các phim mới hơn.

Cua lại vợ bầu mở đầu bằng mối tình kéo dài 7 năm giữa anh chàng sửa xe Trọng Thoại (Trấn Thành) và cô nàng giám đốc sáng tạo Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) đang rơi vào trạng thái chán nhau. Thoại dường như an phận với nghề sửa xe và chưa muốn lập gia đình, sinh con. Trong khi Linh đang rất thành công trong sự nghiệp thời trang và khát khao làm mẹ.

Trấn Thành tiếp tục mang họa vì phát ngôn bất nhất.

Đúng lúc đó, người bạn cũ từ thời học trò của Linh là Quý Khánh (Bùi Anh Tú) trở lại khiến mối quan hệ giữa cô và chàng người yêu sửa xe tệ hơn. Trong đêm sinh nhật của Linh, cô và Thoại cãi nhau nảy lửa. Cô buồn và tham dự một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ do Khánh tổ chức. Đêm đó, vì quá say và buồn chuyện tình cảm, Linh đã qua đêm với Khánh.

Sau đó, Linh thông báo có thai và trở thành đối tượng tranh giành của hai người đàn ông – một khù khờ và một sành điệu. Tuy nhiên, không rõ ai mới là ba của đứa bé. Thoại cố tiếp cận người yêu trong khi Linh nhiều lần cự tuyệt, thậm chí Thoại còn đề nghị cô phá thai để cả hai làm lại từ đầu. Linh thất vọng về sự ích kỷ của Thoại và cô chấp nhận sự chăm sóc của Khánh. Tuy nhiên trong thâm tâm, Linh chỉ xem Khánh là bạn.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)