Phim 18+ Bẫy Ngọt Ngào tung loạt ảnh táo bạo của Bảo Anh – Minh Hằng – Diệu Nhi

318

Mới đây, ekip Bẫy Ngọt Ngào đã loạt ảnh nóng bỏng, gợi cảm của các nhân vật trong phim.

Bộ poster nhân vật Bẫy Ngọt Ngào mang tông màu xám chủ đạo, như khẳng định thông điệp về “mặt tối của sự trưởng thành” mà các nhân vật phải đối mặt. Những khung hình “nửa kín nửa hở” của các nhân vật không chỉ để thể hiện sự nóng bỏng và táo bạo của phim, mà còn ngầm ý rằng đây chính là con người thật của họ khi những vỏ bọc bên ngoài bị lột trần.

Phim 18+ Bẫy Ngọt Ngào tung loạt ảnh táo bạo của Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi

Không còn bị che giấu, số phân và tính cách của mỗi nhân vật đã được thể hiện rõ hơn bộ poster. Camy (Bảo Anh) có lẽ là nhân vật đáng thương nhất với nỗi đau thể xác và tâm hồn được hiện rõ trên gương mặt u buồn. Quỳnh Lam (Minh Hằng) quyến rũ và sắc sảo, gây ấn tượng bởi sự cao ngạo khó đoán. Linh Đan (Diệu Nhi) mang nét mạnh mẽ gai góc của một nữ luật sư, dù đã trút bỏ bộ cánh nghiêm túc.

Phim 18+ Bẫy Ngọt Ngào tung loạt ảnh táo bạo của Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi - 1
Phim 18+ Bẫy Ngọt Ngào tung loạt ảnh táo bạo của Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi - 2

Ở tuyến nhân vật nam, khán giả sẽ không còn thấy bóng dáng người chồng hoàn hảo ở Đăng Minh (Quốc Trường). Thay vào đó, ánh mắt dữ dội, toan tính và đầy kiểm soát đã lột trần tính cách bạo lực, gia trưởng của người đàn ông này. Cuối cùng, Ken (Thuận Nguyễn) khi được ở trong góc riêng nội tâm của mình, cũng trở thành một anh chàng đa sầu chất chứa bao tâm sự.

Phim 18+ Bẫy Ngọt Ngào tung loạt ảnh táo bạo của Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi - 3
Phim 18+ Bẫy Ngọt Ngào tung loạt ảnh táo bạo của Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi - 4

Có thể nói, mỗi nhân vật trong Bẫy Ngọt Ngào đều có màu sắc và câu chuyện riêng, tạo cơ hội để dàn diễn viên được thử thách ở rất nhiều phân cảnh có chiều sâu. 

Bẫy ngọt ngào dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 14/05/2021.

TH (Nguoiduatin.vn)

Link gốc: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-18-bay-ngot-ngao-tung-loat-anh-tao-bao-cua-bao-anh-minh-hang-dieu-nhi-tintuc750133