Phi Nhung nghẹn ngào xin lỗi khán giả vì mất giọng khi đang biểu diễn

188

Phi Nhung đã có những chia sẻ xúc động về việc bị mất giọng lúc đang biểu diễn cách đây không lâu.

Cách đây ít ngày, Phi Nhung có buổi biểu diễn cùng với Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong ca khúc Thanh xuân em đợi, Phi Nhung đã phải dừng lại một khoảng rất lâu vì mất giọng.

Đi hát hơn 20 năm, đây là lần đầu tiên Phi Nhung gặp phải vấn đề giọng hát ngay trên sân khấu nên khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Phi Nhung nghẹn ngào xin lỗi khán giả vì mất giọng khi đang biểu diễn

Mới đây, Phi Nhung cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động về sự cố này, nữ ca sĩ cho biết vì diễn liên tiếp 3 ngày, trời Hà Nội lại lạnh nên giọng hát bị ảnh hưởng, Phi Nhung khẳng định tất cả đều là lỗi của cô, không giữ sức khỏe, có giờ ngủ cũng không ngủ được.

Ngoài ra, Phi Nhung cũng cho biết nữ ca sĩ Như Quỳnh cũng gặp vấn đề về sức khỏe ở đêm biểu diễn này. Phi Nhung bộc bạch cô cảm thấy rất có lỗi với khán giả vì đây là ca khúc mà bản thân rất tâm đắc nhưng không hoàn thành được trách nhiệm của một ca sĩ.

Phi Nhung nghẹn ngào xin lỗi khán giả vì mất giọng khi đang biểu diễn - 1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn cho biết sau sự cố này cô sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe nhiều hơn và hứa sẽ tổ chức một liveshow riêng với hơn 20 tiết mục để đáp lại tình cảm của khán giả đã giành cho mình.

Ngoài ra, Phi Nhung mở lòng nói về mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ thừa nhận đôi lúc buồn lòng về con trai nuôi: “Cường từng nói không muốn là cái bóng của tôi. Tôi không muốn con nghĩ như thế. Bây giờ, con còn nhỏ, chưa hiểu hết cuộc đời, tôi phải lo mọi việc. Sau này, Cường ra ngoài, sống tự lập, tôi vẫn chăm lo cho Cường. Chỉ cần con lên tiếng, tôi sẵn lòng hỗ trợ“, Phi Nhung nói.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/phi-nhung-nghen-ngao-xin-loi-khan-gia-vi-mat-giong-khi-dang-bieu-dien-di-hat-20-nam-lan-dau-tien-moi-gap-su-co-tro-treu-nay-22202154225930358.htm