Phi Nhung bị Mr. Đàm “chèn ép”, mất tiếng nói trên ghế nóng?

187

Nhiều khán giả thắc mắc về việc Phi Nhung kiệm lời khi ngồi ghế nóng “Solo Cùng Bolero” 2021.

Sau tập 5 Solo Cùng Bolero 2021, ba tấm vé cuối cùng của top 18 đã tìm được chủ nhân. Trong suốt vòng bán kết, chương trình đã mang đến cho khán giả truyền hình những phần thi ấn tượng, bùng nổ và thăng hoa. Ngoài cơn mưa lời khen cho chất lượng thí sinh, hình thức thi đấu hấp dẫn, ban tổ chức nhận khá nhiều sự quan tâm, đặc biệt là về bộ ba giám khảo.

Phi Nhung bị Mr. Đàm “chèn ép”, mất tiếng nói trên ghế nóng? - 1
Bộ 3 giám khảo cuộc thi năm nay

Đặc biệt, có nhiều ý kiến cho rằng Phi Nhung bị Đàm Vĩnh Hưng “chèn ép” nên kiệm lời hơn so với những mùa giải trước. Về điều này, nữ danh ca thẳng thắn: “Nhiều khán giả xem chương trình và hỏi tôi sao năm nay nhận xét ít thế, có phải Phi Nhung bị 2 giám khảo còn lại ăn hiếp hay không? Thật sự là không phải như vậy. Những mùa trước các thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm, còn ngây thơ nên tôi chia sẻ khá nhiều. Riêng mùa 7, các em rất giỏi và bản lĩnh. Cho nên tôi tập trung theo dõi để biết được khả năng từng em từ đó đưa ra những nhận xét, định hướng, lời khuyên cho thí sinh để có đi tiếp trong cuộc thi hay cả khi bước ra khỏi cuộc thi trở thành ca sĩ”.

Phi Nhung bị Mr. Đàm “chèn ép”, mất tiếng nói trên ghế nóng? - 3
Phi Nhung bác tin bị Mr. Đàm chèn ép trên ghế nóng

Quay trở lại sau 1 năm, Solo Cùng Bolero mùa 7 có những thay đổi nhất định trong khâu tổ chức nhằm bắt kịp xu hướng và tình hình chung của xã hội. Đặc biệt đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi tổ chức tuyển sinh online và đã thu hút hơn 4000 bài dự thi trong thời gian ngắn.

Nói về chất lượng thí sinh, đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết ban tổ chức đã làm việc hết công suất để tuyển chọn ra những nhân tố sáng giá nhất cho cuộc thi năm nay. Anh nói: “Năm nay dàn thí sinh rất chất lượng, vô cùng mới mẻ và nhiều màu sắc. Cái mới của mùa này là những vòng đầu chúng tôi tập trung tôn lên ở giọng hát nhiều giảm đi những điều không cần thiết để các bạn có thể tỏa sáng bằng giọng hát của mình nhiều nhất”.

Cũng trong buổi ra mắt chương trình, đại diện nhà sản xuất NSƯT Vũ Thành Vinh đã trao cúp vinh danh những đóng góp của ca sĩ Phi Nhung trong suốt 7 mùa Solo Cùng Bolero. Bất ngờ trước niềm vinh dự lớn trong suốt gần 30 năm đi hát, giọng ca Bông điên điển bật khóc chia sẻ: “Tôi không biết nói gì hết vì vẫn đang trong trạng thái sung sướng. Tôi rất xúc động và không nghĩ rằng mình sẽ nhận được một chiếc cúp này. Đây là cả một công trình tôi đi hát từ 21 tuổi đến nay”.

Phi Nhung bị Mr. Đàm “chèn ép”, mất tiếng nói trên ghế nóng? - 4
Nữ danh ca thừa nhận gặp nhiều áp lực khi ngồi ghế nóng chấm thi

Nữ ca sĩ cho biết bản thân chịu nhiều áp lực đến nỗi phải dùng thuốc an thần khi làm giám khảo: “Tính tôi rất thẳng, nhận xét thí sinh đôi khi khiến các bạn buồn. Nhiều người sợ tôi vì nghĩ tôi nói nặng lời nhưng thật ra, tôi rất thương họ. Tôi đã lấy những kinh nghiệm, sự từng trải nhiều năm đi hát để chia sẻ với các em. Tôi muốn thí sinh phải có giọng đặc biệt, có khả năng để đẩy chương trình lên. Mặc dù chịu nhiều tai tiếng, tranh cãi nhưng tôi thà hy sinh, thà bị chửi để thí sinh hoàn thiện và tốt hơn”.

Dù chịu nhiều áp lực song giọng ca Phải lòng người con gái Bến Tre tuyên bố sẽ đồng hành cùng cuộc thi đến suốt đời. “Tôi mong cho nhà sản xuất cứ mãi mãi mỗi năm làm một chương trình. Tôi sẽ làm giám khảo suốt đời”, Phi Nhung nói.

Quán quân chương trình nhận được giải thưởng 100 triệu đồng và 1 album ca nhạc được đầu tư hoành tráng. Bên cạnh đó, top 6 thí sinh chung cuộc sẽ có cơ hội thực hiện MV ca nhạc nhằm quảng bá hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

Link gốc: http://danviet.vn/phi-nhung-bi-mr-dam-chen-ep-mat-tieng-noi-tren-ghe-nong-502021244104031253.htm