Phản ứng của khán giả khi Hoài Linh-Minh Nhí làm giám khảo ‘Thách thức danh hài’

163

Thông tin Hoài Linh – Minh Nhí thay thế Trấn Thành Trường Giang tại “Thách thức danh hài” nhận nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Mới đây, ekip của “Thách thức danh hài” đã hé lộ thông tin thay đổi ban giám khảo và MC trong mùa 7. Theo nhà sản xuất cho biết nghệ sĩ Hoài Linh – Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng ban giám khảo thay cho Trấn Thành – Trường Giang.

Chia sẻ về sự thay đổi này, đạo diễn Khương Dừa đã chia sẻ với truyền thông báo chí cho biết đây là hai nghệ sĩ gạo cội, có kinh nghiệm và độ thu hút đối với khán giả. “Chúng tôi yên tâm khi hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng của chương trình”.

Phản ứng của khán giả khi Hoài Linh-Minh Nhí làm giám khảo 'Thách thức danh hài' ảnh 1
Hai ban giám khảo mới của Thách Thức Danh Hài mùa 7

Từ phía phản hồi của hai ban giám khảo mới, nghệ sĩ Minh Nhí cũng chia sẻ thông tin làm ban giám khảo của “Thách thức danh hài” mùa 7 và cho biết “Mong cả nhà ủng hộ cho đôi nghệ sĩ trẻ chúng em ạ!! Hẹn gặp quý vị khán giả thân yêu tại chương trình nha”.

Ngay khi thông tin làm mới chương trình với hai ban giám khảo mới, dưới bài đăng của fanpage chương trình, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và ủng hộ khi biết thông tin này:

“Theo kinh nghiệm xem không bỏ sót tập nào suốt 6 mùa, mình thấy Thách thức danh hài mấy mùa sau bị nhàm chán vì không có gì mới. Hi vọng sự thay đổi này sẽ mang lại điều mới mẻ; Đây là hai nghệ sĩ có tâm nhất trong nghề, xứng đáng ngồi vào hàng ghế ban giám khảo”. “Nói thật Thách thức danh hài tôi chưa xem mùa nào, nhưng đợt này vì có Hoài Linh – Minh Nhí nên tôi sẽ theo dõi”…

Tuy nhiên, ở góc độ khác nhiều khán giả theo dõi chương trình từ những ngày đầu nêu ra quan điểm riêng cho rằng Trường Giang và Trấn Thành tạo nên màu sắc riêng cho chương trình, hai nghệ sĩ cũng có cách giao lưu gần hơn với các bạn giới trẻ.

“Chú Minh Nhí lâu rồi không thấy diễn hài nữa, liệu có phù hợp không…; Lúc trước tôi thích xem lắm, Trấn Thành và Trường Giang thì thấy hay hơn với thêm là Trần Thành thấy thí sinh đều kiện khó khăn mà thi chưa cười cũng ra tay giúp đỡ và có lời an ủi động viên cũng hay”…

Phản ứng của khán giả khi Hoài Linh-Minh Nhí làm giám khảo 'Thách thức danh hài' ảnh 2

Thách thức danh hài đi qua 6 mùa liên tiếp, thu hút sự tham gia đông đảo từ nhiều người dân trên khắp mọi miền. Ở các mùa trước, với sự dẫn dắt và phối hợp khéo léo của bộ 3 Trấn Thành – Trường Giang – Ngô Kiến Huy, Thách thức danh hài đạt con số rating khá cao với nhiều clip lên tới 1 triệu, 2 triệu lượt view.

Đến năm 2020, chương trình phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hiện, chương trình dự kiến tổ chức casting vào tháng 5 tại TP.HCM và Cần Thơ.

Ngọc Anh (Theo Tiền Phong)

Link gốc:https://tienphong.vn/phan-ung-cua-khan-gia-khi-hoai-linh-minh-nhi-lam-giam-khao-thach-thuc-danh-hai-post1333404.tpo