Nữ streamer làm gì mà kiếm được hơn 3,2 tỷ đồng chỉ trong 20 phút livestream?

41

Mức thu nhập của những nữ streamer xinh đẹp là niềm mơ ước của biết bao người.

Vương Ngọc Manh là streamer nổi tiếng được giới trẻ Trung Quốc biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. Mới đây, cô dẫn đầu danh sách nữ streamer kiếm được nhiều tiền nhất năm trong lĩnh vực giải trí tại Douyu. Trong vòng 10 ngày qua, cô nàng đã kiếm được 4,21 triệu NDT (khoảng 15 tỷ VNĐ).

Đặc biệt, ngày 30/10 chính là kỷ niệm 5 năm phát sóng của Vương Ngọc Manh. Từ 23h tối 29/10, cô đã tạo phòng livestream để cùng người hâm mộ đếm ngược cùng mình. Nhiều streamer thân thiết và người hâm mộ đã chuẩn bị quà tặng đặc biệt cho Vương Ngọc Manh. Đồng hồ điểm đến 0 giờ ngày 30/10, nhiều streamer hàng đầu và bạn bè, fan khác tặng các món quà có giá trị tối thiểu là 5.000 tệ (khoảng 17,7 triệu VNĐ), tạo nên hiệu ứng hình ảnh cực đẹp. Cho đến 20 phút cuối cùng của bữa tiệc quà tặng, cô cho biết đã được tặng khoảng 900.000 NDT (khoảng 3,2 tỷ đồng).

Từ trước đến nay, việc các nữ streamer được fan tặng tiền trên nền tảng xã hội chẳng còn là điều xa lạ. Streamer Vương Na cũng nhận được quà tặng khoảng 3 tỷ đồng từ người hâm mộ chỉ với 1 hành động trên sóng livestream. Cụ thể, khi đang livestream trò chuyện cùng fan, Vương Na tỏ ra vô cùng sốc khi đọc được dòng bình luận mang đầy tính nghi ngờ từ phía một người xem: “Tôi sẽ cho bạn một triệu tệ (khoảng 3 tỷ đồng thời điểm đó) với điều kiện hãy chứng minh vòng một của mình là tự nhiên bằng cách tự chọc vào bộ ngực”.

Vương Na ngay lập tức cởi hẳn một bên áo để chứng minh vòng 1 tự nhiên của mình. Hành động này đã tạo nên lượng view kỷ lục. Fan của Vương Na giữ đúng lời hứa, chuyển khoản cho cô nàng số tiền như đã treo thưởng trước đó.

Sally – cô nàng streamer người Hàn Quốc xinh đẹp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hồi tháng 2 năm nay, Sally là nữ streamer nhận được quà tặng nhiều nhất trên nền tảng Afreeca TV với khoảng 163 triệu won, tương đương hơn 3,2 tỷ đồng.

Park Garin là nữ streamer top đầu trên Afreeca TV. Khi livestream, cô nàng thường xuyên thực hiện các màn vũ đạo nóng bỏng, hoặc lên sóng đọc kênh chat trò chuyện với người xem.

Hành động đơn giản là vậy thế nhưng độ hiệu quả rất cao khi Park Garin luôn luôn là cái tên đứng ở vị trí số một trên các bảng xếp hạng donate (ủng hộ). Chính cô nàng tiết lộ chỉ trong một năm, Park Garin nhận được tổng cộng 1,5 tỷ won (tương đương với 30 tỷ đồng).

Arisha – nữ streamer người Hàn Quốc khiến nhiều người phải nhắc tới khi phá vỡ kỷ lục tại nền tảng Afreeca TV. Ngày 5/8, cô livestream kéo dài đúng 8 tiếng và 8 phút. Lần đầu tiên livestream nhưng cô đã nhận được hơn 1.062.686 “bóng bay” – vật phẩm của Afreeca TV. Với giá 100 won cho mỗi bóng bay thì Arisha đã kiếm được hơn 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VNĐ). Cô nàng Arisha cũng phá luôn kỷ lục của nền tảng Afreeca TV khi nhận được 130.533 lượt bóng bay mỗi giờ.

Theo Thủy Tiên (Tổng hợp) (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-lam-gi-ma-kiem-duoc-hon-32-ty-dong-chi-trong-20-phut-livestream-5020213110161482.htm