“Nữ nhân viên công sở hot nhất Hàn Quốc” mặc bốc lửa rửa xe: Trào lưu “bẩn” trá hình?

179

Việc lợi dụng trang phục gợi cảm để thu hút sự chú ý không được đánh giá cao vì giống như hình thức “câu view”.

“Nữ nhân viên công sở hot nhất Hàn Quốc” mặc bốc lửa rửa xe: Trào lưu “bẩn” trá hình? - 1
“Cô nhân viên công sở” nóng bỏng nhất Hàn Quốc mặc gợi cảm rửa xe.
“Nữ nhân viên công sở hot nhất Hàn Quốc” mặc bốc lửa rửa xe: Trào lưu “bẩn” trá hình? - 3
Trào lưu mặc gợi cảm rửa xe ở Hàn Quốc đang khá thịnh hành nhưng gây tranh cãi.

Với sự phát triển của internet, xu hướng làm video chia sẻ cuộc sống, mẹo làm đẹp, phối đồ trở nên phổ biến. Có nhiều cách thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhưng một số người đẹp lại không dùng việc cải thiện nội dung mà mượn trang phục gợi cảm để “câu view”.

Sau trào lưu hướng dẫn phối đồ “trá hình” khi người mặc diện nội y tự nhiên thay đồ trước ống kính, cư dân mạng nhận thấy một xu hướng mới là thực hiện các vlog rửa xe. Nhưng chiếc xe trở thành nhân vật phụ, các cô gái diện trang phục ngắn, hở mới trở thành trung tâm của sự chú ý. 

“Nữ nhân viên công sở hot nhất Hàn Quốc” mặc bốc lửa rửa xe: Trào lưu “bẩn” trá hình? - 4
Những chiếc xe trở thành nhân vật phụ, các cô gái mặc gợi cảm mới là nhân vật chính.

Mặc dù có những quy định liên quan đến việc quản lý nội dung online để hạn chế việc ăn mặc thiếu chừng mực nhưng tình trạng này vẫn chưa được cải thiện đáng kể. Bản thân Hàn Quốc cũng là quốc gia có những “luật ngầm” về trang phục nhưng đáng tiếc là số người không tuân theo ngày một nhiều. Điều này không có nghĩa là các cô gái không được mặc những gì mình muốn, quan trọng là chúng cần có chừng mực. 

“Nữ nhân viên công sở hot nhất Hàn Quốc” mặc bốc lửa rửa xe: Trào lưu “bẩn” trá hình? - 5
Hàn Quốc có quy định khá khắt khe trong việc mặc như thế nào là gợi cảm, như thế nào là phản cảm.

Trong bài viết được đăng tải trên trang Women News của Hàn Quốc, phóng viên có đề cập đến vấn đề thương mại hóa giới tính thông qua những video được đăng trên YouTube. Các cô gái mượn danh rửa xe, lắp ráp đồ đạc, hướng dẫn phối đồ thậm chí chơi piano nhưng mặc trang phục hở đến phản cảm.

Cư dân mạng liên tiếng gay gắt: “Hãy báo cáo tài khoản này”, “những video như thế kia chỉ biến phụ nữ thành đối tượng tình dục”“những bộ quần áo đó, hình ảnh trong video chẳng khác gì khiêu dâm”.

“Nữ nhân viên công sở hot nhất Hàn Quốc” mặc bốc lửa rửa xe: Trào lưu “bẩn” trá hình? - 6
Thậm chí việc chơi đàn piano cũng bị biến tướng một cách khó coi như thế này.

Việc phái đẹp đòi quyền được mặc bất cứ thứ gì mình muốn, tự tin trong những bộ đồ gợi cảm khác hoàn toàn với chuyện lợi dụng trang phục hở để “câu view”. 

Theo Hồng Linh (Dân Việt)

Link gốc: http://danviet.vn/nu-nhan-vien-cong-so-hot-nhat-han-quoc-mac-boc-lua-rua-xe-trao-luu-ban-tra-hinh-50202127431433213.htm