NỮ NGƯỜI MẪU DÙNG SỮA MẸ ĐỂ TRỊ MỤN

224

Jodie Turner – Smith được biết đến là nữ người mẫu, diễn viên có tiếng của nước Anh, cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám Queen & Slim, The Last Ship… Trong khi mang thai, do thay đổi nổi tiết tố da mặt của Jodie bắt đầu xuất hiện nhiều đốm mụn và vết thâm. Người đẹp đã thử dùng sữa mẹ để trị mụn và kết quả hoàn hảo ngoài mong đợi.

Jodie sinh con đầu lòng hồi tháng 4/2020, trong quá trình mang thai, da mặt của cô xuất hiện nhiều đốm mụn và sau đó để lại vết thâm cứng đầu.

Nữ người mẫu sinh năm 1986 đã tìm ra phương pháp trị mụn vô cùng đặc biệt. Cô chia sẻ như sau: “Lúc mang bầu, da tôi bắt đầu thay đổi, xuất hiện nhiều mụn trên mặt và sau sinh, tôi đã tìm được cách để kiểm soát da mặt. Tôi cho sữa mẹ và tất cả các loại serum rồi mới thoa lên mạt. Do làn da trở nên nhạy cảm hơn sau sinh, nên tôi phải thay đổi loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, làm sạch mặt xong tôi mới thoa thêm serum cùng gel lô hội và vắt một chú sữa vào lòng bàn tay để thoa lên mặt. Tôi nghĩ đó là nhờ acid lactic có trong sữa mẹ.

Nữ diễn viên, người mẫu Jodie Turner – Smith

Kết quả vô cùng bất ngờ, làn da của Jodie ngày càng được cải thiện tốt hơn, song song đó cô cùng bổ sung thêm men vi sinh hàng ngày, có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột và làm giảm viêm nhờ đó ngăn ngừa mụn trứng cá và giảm tình trạng kích ứng, phát ban…

Ngoài ra, cô cũng kết hợp với việc uống nhiều nước, chọn nguồn nước lọc đã qua xử lý điện li, có mức pH cao (nước kiềm). “Tôi nghiện loại nước này. Nước đã được kiềm hóa có thể giúp cân bằng nồng độ pH trong cơ thể, giảm tình trạng kích ứng da hiệu quả”, Jodie cho biết.