Nữ MC VTV chân dài 1m1, xinh hơn hoa hậu đang gây “sốt mạng” là ai?

429

Thanh Thanh Huyền đang là MC “gây sốt” trên mạng xã hội những ngày gần đây. Cô sở hữu chiều cao 1m70, cân nặng 47kg và số đo 3 vòng 85-61-89 (cm).

Thanh Thanh Huyền, tên đầy đủ Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, sinh năm 1996, tại Nha Trang. Cô đang là cái tên gây sốt trên mạng xã hội những ngày gần đây khi xuất hiện với vai trò MC dẫn song ngữ 3.000 chữ và 75 tên riêng không cần kịch bản mà không vấp trong Fashion Voyage #3, được tổ chức tại Phú Quốc. Cô khiến 500 quan khách thán phục vì trí nhớ “đỉnh của đỉnh” mà không cần sử dụng bất kì sự hỗ trợ nào.

Ngay lập tức, đoạn clip ghi lại phần dẫn chương trình của nữ MC đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và nhiều bình luận “có cánh” của cư dân mạng dành cho Thanh Thanh Huyền cũng như thể hiện sự trầm trồ, kinh ngạc trước lối dẫn duyên dáng, cuốn hút nhưng vô cùng tự tin của cô.

MC Thanh Thanh Huyền là cái tên gây “bão” trên mạng xã hội những gần đây.

Chia sẻ về điều này, nữ MC cho hay: “Đánh dấu cột mốc 5 năm vào Sai Gòn lập nghiệp, Huyền đã tự tặng mình một món quà. Đó là vượt lên chính bản thân khi liều mình nhận một kịch bản dài 3000 chữ với 75 tên riêng, đứng giữa trời nắng gần 40 độ, không tai nghe, không máy nhắc, không cầm giấy, trước 500 khách mời VIP và máy quay luôn ở chế độ ghi hình. Áp lực của Huyền là kịch bản khá dài, nhiều tên riêng. Hôm đó, thời tiết cũng khắc nghiệt nên đòi hỏi sự tập trung cao độ”.

Trước khi được biết đến với vai trò MC quen mặt của các chương trình như S – Vietnam, Siêu mẫu nhí, Bản thiết kế cuộc sống…, Thanh Thanh Huyền đã từng ghi danh một số cuộc thi nhan sắc và top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô được mệnh danh là nữ MC sở hữu hình thể đẹp nhất VTV với chiều cao nổi bật 1m70 cùng số đo lý tưởng 85-61-89 (cm) và đôi chân dài 1m1.

Nữ MC VTV chân dài 1m1, xinh hơn hoa hậu đang gây "sốt mạng" là ai? - 3
Cô sở hữu chiều cao 1m70, cân nặng 47kg và số đo 3 vòng gợi cảm 85-61-89 (cm).
Nữ MC VTV chân dài 1m1, xinh hơn hoa hậu đang gây "sốt mạng" là ai? - 4
Nhờ lợi thế thể hình gợi cảm, cô từng ghi trong một số cuộc thi nhan sắc.

Thường xuyên xuất hiện trước ống kính và khán giả nên đối với nữ MC, giữ dáng là một trong những điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Cô cho biết, dù lịch trình có bận thế nào đi nữa thì mỗi ngày Thanh Thanh Huyền cũng dành khoảng 1 tiếng để tập gym để giúp cho cơ thể luôn săn chắc. Không chỉ thế, đi xe đạp, bợi lội cũng là những bộ môn được người đẹp vô cùng yêu thích.

Nữ MC VTV chân dài 1m1, xinh hơn hoa hậu đang gây "sốt mạng" là ai? - 5
Thường xuyên xuất hiện trước công chúng, Thanh Thanh Huyền có chế độ luyện tập cực kì nghiêm khắc để giữ dáng. Trong đó, các bài tập toàn thân có sử dụng dây kháng lực được người đẹp yêu thích hơn cả.
Nữ MC VTV chân dài 1m1, xinh hơn hoa hậu đang gây "sốt mạng" là ai? - 6
Bơi lội và đi xe đạp cũng là 2 bộ môn mà người đẹp vô cùng yêu thích.

Link gốc: http://danviet.vn/nu-mc-vtv-chan-dai-1m1-xinh-hon-hoa-hau-dang-gay-sot-mang-la-ai-50202129318280760.htm