Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe

151

Nagase nhiều lần gây tranh cãi vì gu mặc hở thiếu chừng mực, không phù hợp với hình ảnh của một giáo viên.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe - 1
Nữ gia sư dạy tiếng Nhật online – Nagase đang là cái tên hot trên mạng xã hội nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body nóng bỏng cùng gu thời trang gây tranh cãi.

Nagase là nữ gia sư dạy tiếng Nhật đang nổi lên như cồn trên mạng xã hội Đài Loan những ngày gần đây. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mỹ nhân xứ phù tang còn gây ấn tượng mạnh trong mắt người hâm mộ với vóc dáng gợi cảm cùng đường cong phồn thực quyến rũ. Bên cạnh công việc chính là dạy tiếng Nhật online, cô còn được biết đến là người đẹp đa zi năng khi tự kinh doanh nước trái cây kiêm shipper cho cửa hàng của mình.

Nhờ lợi thế ngoại hình chuẩn từng centimet, trên trang cá nhân, Nagase thường xuyên đăng tải những hình ảnh diện trang phục táo bạo, tôn vinh tối đa vóc dáng trời ban. Không ít cư dân mạng dành nhiều lời khen có cánh cho Nagase. Ngược lại, rất nhiều người không ngừng la ó, chỉ trích cô nàng vì cách ăn vận hở bạo, không phù hợp với hình ảnh của một giáo viên. Một số khác cũng tỏ ra nghi ngờ về năng lực dạy học của người đẹp vì Nagase thường xuyên mặc đồ “kiệm vải” khi dạy trực tuyến, thậm chí cô còn không ngại mặc bikini đi giao hàng khiến dân tình khó hiểu. Tuy nhiên, trước sức hút của nữ gia sư xinh đẹp, số lượng học viên đăng kí ngày càng đông hơn, ngay cả việc kinh doanh riêng của Nagase cũng cực kì thuận lợi.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe - 3
Nagase thường xuyên mặc váy ngắn, áo khoét cổ sâu hun hút khoe vòng 1 khi dạy học trực tuyến.
Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe - 4
Không biết năng lực của người đẹp đến đâu nhưng khó có thể phủ nhận, trước sức hút của nữ gia sư xinh đẹp, lớp học trực tuyến của cô ngày càng đông và thu hút nhiều học viên đăng kí.
Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe - 5
Không chỉ thế, cô còn nổi tiếng là một người đẹp đa zi năng. Ngoài công việc chính là dạy tiếng Nhật online, Nagase còn tự kinh doanh nước ép trái cây.
Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe - 6
Người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc diện đồ gợi cảm, tôn dáng tối đa khi tự mình đi chọn hoa quả.
Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe - 7
Cô cũng kiêm luôn công việc shipper cho cửa hàng riêng của mình.
Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe - 8
Tuy nhiên, Nagase lại bị cộng đồng mạng chỉ trích vì mặc bikini đi giao hàng. Nhiều người khẳng định, cô nàng này đang cố tình “làm màu” để thu hút sự chú ý nhiều hơn.

Không chỉ thế, nhiều người khẳng định, những hình ảnh được Nagase đăng tải trên mạng xã hội chỉ mang tính chất “làm màu”, nhằm cố tình thu hút sự chú ý nhiều hơn. Bởi vì chẳng có cô giáo nào vô tư ăn vận “thiếu vải” đến mức phô phang da thịt trước nhiều học viên như vậy, cũng chẳng có shipper nào mặc bikini đi giao hàng cả.

Nữ gia sư dạy tiếng Nhật bị la ó vì trang phục mặc khi chạy xe - 9
Trên trang cá nhân, người đẹp rất nhiều lần gây tranh cãi vì gu mặc hở thiếu chừng mực, không phù hợp với hình ảnh của một giáo viên.

Theo Phương Anh (Dân Việt)

Link gốc:http://danviet.vn/nu-gia-su-day-tieng-nhat-bi-la-o-vi-trang-phuc-mac-khi-chay-xe-502021652082799.htm