Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ?

131

Nữ diễn viên 35 tuổi ra mắt cuốn tự truyện tiết lộ nhiều bí mật đời tư.

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 1

Tháng 3.2019, Akiho Yoshizawa – diễn viên được mệnh danh là “huyền thoại phim 18+” Nhật Bản đã chính thức giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp phim ảnh sau gần 16 năm hoạt động. Cô đào 35 tuổi đóng phim nhạy cảm từ năm 18 tuổi và có trong tay gia tài đồ sộ với 500 tác phẩm. Trước đó, vào tháng 10.2018, nữ diễn viên đã tiết lộ thông tin “nghỉ hưu” trên mạng xã hội để fan không bị sốc. Sau hơn 1 năm rút khỏi làng giải trí, cuộc sống của Akiho Yoshizawa khiến nhiều người tò mò.

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 2

Không giống các cựu diễn viên 18+ khác, sau khi rút khỏi làng giải trí, Yoshizawa vẫn sử dụng mạng xã hội cập nhật tình hình cuộc sống với fan. Cuối tháng 3 vừa qua, cô đào 8X ra mắt cuốn tự truyện “Phụ nữ độc thân”. Cuốn sách chính thức phát hành vào ngày 31.3 vừa qua, giải mã những góc khuất trong gần 16 năm đóng phim, quay hơn 500 tác phẩm của Akiho Yoshizawa. Chia sẻ trên Twitter, Akiho viết: “Sau khi giải nghệ, tôi đã chuẩn bị cả năm để viết sách. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích cuốn sách này. Qua cuốn tự truyện, mọi người sẽ biết nhiều hơn về Aki”.

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 3

Trong sách, cựu diễn viên 18+ chia sẻ nhiều kinh nghiệm khi đóng phim đồng thời bật mí cuộc sống sau khi giải nghệ. Ngoài ra, diễn viên 35 tuổi còn chia sẻ việc cô giấu bố mẹ đi đóng phim 18+, tiết lộ nguyên tắc 4 không khi đóng phim nhạy cảm, hay quá trình chia tay 4 người bạn trai sau khi vào nghề.

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 4

Nói về lý do xuất bản cuốn tự truyện ở tuổi 35, Akiho Yoshizawa cho biết: “Trước khi rút khỏi làng giải trí, tôi rất bận rộn. Còn giờ đây, tôi có nhiều thời gian dành cho bản thân. Tôi có thể tham gia lớp học nấu ăn, xem phim hoặc dắt chó đi dạo. Nhìn lại bản thân sau 6 tháng giải nghệ, tôi hy vọng mình sẽ có một cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Vì vậy, tôi quyết định viết tự truyện. Đây là lần đầu tiên tôi có một cuốn sách do chính mình viết, tôi có chút ngại ngùng”.

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 5

Sau khi “nghỉ hưu”, Akiho Yoshizawa có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân. Nữ diễn viên 35 tuổi cho biết, cô đang theo học một lớp học nấu ăn với hy vọng nâng cao tay nghề. Người đẹp tiết lộ, món cô nấu ngon nhất hiện tại là các món liên quan đến cá.

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 6

Akiho Yoshizawa ra mắt lần đầu vào năm 2001 với tư cách người mẫu ảnh. Khi đó, cô vừa 17 tuổi. Sự cạnh tranh trong giới người mẫu thời điểm đó rất khốc liệt. Yoshizawa không thể trụ vững với nghề vì không có kinh nghiệm. Năm 2003, cô chuyển hướng sang đóng phim 18+.

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 7

Với lợi thế ngoại hình, Akiho nhanh chóng gây được chú ý. Nhận thấy sự phát triển của Yoshizawa, nhiều công ty muốn “chiêu mộ” cô. Cuối cùng, nữ diễn viên 8X ký hợp đồng với Alice Japan và Max-A. Hai nhà sản xuất liên tục phát hành phim do Akiho Yoshizawa đóng chính đều đặn mỗi tháng, giúp cô sở hữu một lượng lớn người hâm mộ khắp châu Á.

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 8

Yoshizawa từng gây chú ý khi chia sẻ về thu nhập của mình trong một chương trình vào giữa tháng 3.2019. Theo đó, thu nhập từ việc đóng phim của cô đào 8X cao nhất đạt con số 50 triệu Yên/năm (hơn 10 tỷ VND). Thu nhập hàng năm của Akiho không dưới 30 triệu Yên (hơn 6,5 tỷ VND). Khoản tiền trên chưa kể việc đóng quảng cáo, đi sự kiện, làm người mẫu, doanh thu từ việc bán sách ảnh, DVD phim…

Nữ diễn viên Akiho Yoshizawa kiếm bạc tỷ sống thế nào sau 1 năm giải nghệ? - 9

Hơn 10 năm sau khi ra mắt, Yoshizawa bắt đầu cảm thấy mình mất đi động lực đóng phim 18+. Cô cảm thấy làng giải trí có nhiều khác biệt so với những ước muốn ban đầu của bản thân. Chính vì thế, Akiho quyết định giải nghệ và chuẩn bị cho bản thân một cuộc sống mới. Để làm được điều này, cô tiếp tục đóng phim, kiếm tiền thêm 5 năm và quyết định rút khỏi showbiz.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/nu-dien-vien-akiho-yoshizawa-kiem-bac-ty-song-the-nao-sau-1-nam-giai-nghe-1082643.html