Nữ ca sĩ dân tộc Nông Sim xinh như Hoa hậu từng “gây bão” mạng giờ ra sao?

167

Nông Sim từng khiến NSND Hồng Vân, cố nghệ sĩ Chí Tài phấn khích.

Nhắc đến Nông Sim, khán giả nhớ đến ngay cô ca sĩ từng “gây bão” mạng khi tham gia “Sàn chiến giọng hát 2020”. Thời điểm đó, giọng ca từng đoạt Top 3 Sao Mai dòng nhạc thính phòng ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng cùng nhan sắc xinh đẹp. Màn trình diễn của cô gái dân tộc Sán Chay tại cuộc thi từng khiến NSND Hồng Vân, cố nghệ sĩ Chí Tài trầm trồ và dành nhiều lời khen ngợi.

Nữ ca sĩ dân tộc Nông Sim xinh như Hoa hậu từng "gây bão" mạng giờ ra sao? - 1
Nhan sắc xinh đẹp không kém hoa hậu của Nông Sim

Sau khi chương trình lên sóng, khán giả yêu mến gọi Nông Sim là “cô gái dân tộc xinh đẹp không kém hoa hậu” hay “đoá hoa rừng của Sàn chiến giọng hát”…, đồng thời kỳ vọng cô tỏa sáng trong tương lai.

Tuy nhiên, thay vì “tấn công” dồn dập vào thị trường âm nhạc thì Nông Sim lại chọn hướng đi khác khá im ắng. Cô lý giải với chúng tôi: “Tôi muốn mỗi khi mình xuất hiện phải thật chỉn chu, hoàn hảo. Thay vì thừa thắng xông lên sau chương trình Sàn chiến giọng hát, tôi tập trung rèn luyện. Tôi tiếp tục học cao học tại Nhạc viện TP.HCM”.

Nữ ca sĩ dân tộc Nông Sim xinh như Hoa hậu từng "gây bão" mạng giờ ra sao? - 3

Theo chia sẻ của Nông Sim, cô quyết định Nam tiến từ năm 2015. Sau đó, cô theo học tại Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Vừa tốt nghiệp, cô được chuyển về công tác tại Đoàn văn công Quân khu 7. Với nữ ca sĩ, đây là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Cô nhấn mạnh: “Đó là nơi khởi đầu cho đam mê, ước mơ và những dự định trong tương lai của tôi”.

Với vẻ ngoài xinh đẹp không kém hoa hậu, Nông Sim thừa nhận từng nhận được lời đề nghị “trao đổi” từ đại gia. Tuy nhiên, nữ ca sĩ bằng lòng với những gì đang có nên đã từ chối. Cô quan niệm bản thân không muốn đánh đổi để có được cuộc sống giàu sang bởi mọi thứ đều có cái giá của nó. Cô bộc bạch: “Tôi không đánh đồng tất cả mọi người giống nhau. Đó là suy nghĩ của riêng mình tôi, có thể khi gặp người phù hợp thì tôi sẽ thay đổi suy nghĩ”.

Nữ ca sĩ dân tộc Nông Sim xinh như Hoa hậu từng "gây bão" mạng giờ ra sao? - 4
Nữ ca sĩ dân tộc Nông Sim xinh như Hoa hậu từng "gây bão" mạng giờ ra sao? - 5
Thành tích học tập đáng nể của Nông Sim

Về việc được khen ngợi “ca sĩ xinh như hoa hậu”, Nông Sim cho rằng do mọi người yêu mến nên ưu ái đặt cho cô danh xưng như vậy. Về phía mình, người đẹp dân tộc Sán Chay thấy bản thân còn nhiều khuyết điểm và cần phải nỗ lực hoàn thiện trong thời gian tới.

Nói về ý định thử sức tại một cuộc thi nhan sắc, giọng ca thuộc Đoàn văn công Quân khu 7 bày tỏ: “Tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại nên không muốn thay đổi gì hay làm cuộc sống xáo trộn. Tôi sẽ tập trung cho việc học tập, ca hát chứ chưa muốn chuyển hướng sang một lĩnh vực khác”.

Hiện Nông Sim tập trung cho việc lấy bằng thạc sĩ tại Nhạc viện TP.HCM và chuẩn bị một số dự án âm nhạc để dành tặng khán giả. Cô nói thêm: “Do là người sống tiết kiệm nên giai đoạn dịch Covid-19 không ảnh hưởng đến tôi quá nhiều. Tất nhiên thu nhập cũng sẽ không bằng lúc chưa có dịch được”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-dan-toc-nong-sim-xinh-nhu-hoa-hau-tung-gay-bao-mang-gio-ra-sao-5020216613442476.htm