Nóng như thời trang vào bếp mùa Covid của các bà nội trợ dạy nấu ăn online

144

Mặc quần ngắn, áo 2 dây tôn dáng nóng bỏng, các cô nội trợ quay clip nấu ăn, dọn nhà cũng hút tương tác “vỡ bờ đê”.

Gần đây, trào lưu diện trang phục gợi, quay clip “Nhật kí nội trợ” được nhiều cô gái hưởng ứng.

Không ăn mặc quá diêm dúa, cũng không make-up cầu kỳ, các người đẹp hóa thân thành “cô nội trợ” đích thực với những bộ đồ mặc ở nhà vừa tôn dáng, vừa đơn giản để đảm bảo tính chân thực.

Đa phần, những trang phục gợi cảm, tôn vòng 1 như áo 2 dây, áo quây, quần short đều được tận dụng triệt để

Thậm chí, không cần phải sử dụng góc quay quá hoàn hảo, các cô gái chỉ cần nấu ăn, lau dọn nhà cửa cũng đủ thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, không ít người phàn nàn vì thực chất đây chỉ là chiêu trò câu view của các người đẹp youtuber.

Diện quần ngắn, áo 2 dây, cô gái đứng nấu ăn cũng thu hút lượng tương tác “vỡ bờ đê” nhờ vóc dáng gợi cảm khi nhìn từ phía sau.

Chẳng những vậy, một số người đẹp còn mặc những chiếc áo khoét cổ sâu hun hút và tận dụng góc máy quay để khoe vòng 1. 

Bên cạnh quần ngắn, áo 2 dây thì váy bodycon cũng là item được nhiều chị em sử dụng vì khả năng “độ” dáng hoàn hảo.

Một số cô nàng chỉn chu hơn sẽ diện trang gợi cảm vừa đủ, nhưng điểm nhấn không phải là nội dung clip mà chính là sắc vóc nóng bỏng của nhân vật chính.

Những clip có nội dung không đầu không cuối, không tương tác nhưng tập trung vào việc khoe dáng của các nhân vật nữ đã không còn là trào lưu quá mới mẻ, thậm chí còn dễ gây mất điểm vì lối ăn mặc hở hang quá đà.

Dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều tỏ ra ngán ngẩm vì ngày càng nhiều clip như thế này xuất hiện trên mạng xã hội.

Thậm chí, những bộ đồ ngủ mong dính như giấy cũng được nhiều người đẹp chưng diện khi nấu ăn, dọn nhà khiến người xem cũng thấy “đỏ mặt”.

Không thể phủ nhận, những video “nội trợ” thường thu hút rất nhiều view, một phần là nhờ cách ăn mặc tôn dáng của các nhân vật nữ.

Điều khiến khán giả chú ý không phải là cô gái này nấu món gì mà là chiếc áo mỏng, hằn nội y lại bó sát cơ thể, để lộ những khoảng hở kém duyên.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự phàn nàn về khâu kiểm duyệt nội dung của ban quản trị mạng.

Đa số các bình luận đều cho rằng ban quản trị mạng cần phải có những biện pháp mạnh mẽ và thẳng tay xử lý các clip gắn mác 18 “trá hình” như thế này.

Một số khác nhấn mạnh, đây là hình thức câu view phản cảm.

Trào lưu mặc đồ ngắn, hở quay clip “nhật ký nội trợ” không chỉ thịnh hành ở Trung Quốc mà còn được nhiều cô gái Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan hưởng ứng nhiệt tình.

Phương Anh (Theo Dân Việt)

Nguồn: https://danviet.vn/nong-nhu-thoi-trang-vao-bep-mua-covid-cua-cac-ba-noi-tro-day-nau-an-online-502021106138560.htm